,

Bảo Thy tung loạt tin nhắn Tâm Tít văng tục gây sốc, Maya phải dè chừng!

Bảo Thy từng công bố loạt tin nhắn văng tục của Tâm Tít khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự ghê gớm của hot girl Hà thành trẻ đẹp.

Gần đây, khẩu chiến giữa Maya – Tâm Tít khiến showbiz Việt xôn xao và có lẽ chưa thể đến hồi kết vì cả hai vẫn đang tranh luận kịch liệt. Maya còn dọa rằng với mỗi bài phỏng vấn của Tâm Tít, cô sẽ kể lại một kỷ niệm với bạn trai cũ là thiếu gia Ngọc Thành – chồng Tâm Tít.

Tuy vậy, ai cũng biết Tâm Tít không phải dạng vừa vì cách đây vài năm đã xảy ra scandal lớn với anh em Bảo Thy.

Ngày 8.7.2014, làng giải trí xôn xao vì bài viết “Anh trai Bảo Thy khẳng định cuộc tình với Tâm Tít là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời”. Sau đó, cả hai đua nhau công kích, tố nhau trên Facebook.

Bảo Thy không liên quan nhưng cuối cùng cũng đã đăng status rất dài, vạch tội Tâm Tít côn đồ, hỗn láo. Ngoài kể về sự trái tính và độc đoán của Tâm Tít, Bảo Thy cũng từng rất hoang mang vì đàn chị còn nhắn tin hăm dọa mẹ cô.

Bên cạnh đó, Bảo Thy còn đăng loạt tin nhắn với những từ ngữ thô tục được cho của Tâm Tít.


Tâm Tít và Thế Bảo – anh trai Bảo Thy ngày còn yêu nhau.

Bảo Thy từng kể tội Tâm Tít và đăng kèm tin nhắn cô nàng văng tục.

Bảo Thy công khai loạt tin nhắn được cho của Tâm Tít. Nữ ca sĩ 29 tuổi cho biết Tâm Tít đe dọa cả mẹ cô.

Trong status, Bảo Thy kể về nguyên nhân anh trai cô quyết định chia tay Tâm Tít. Theo Bảo Thy, Tâm Tít tỏ ra căng thẳng, bắt anh trai phải chọn lựa giữa gia đình và người yêu trong ngày sinh nhật Bảo Thy khi biết nữ ca sĩ có mời những người bạn vốn là người yêu cũ của Thế Bảo đến dự tiệc. Trong khi đó, Bảo Thy đã nhắn tin mời và sắp xếp Tâm ngồi cạnh gia đình cô để hàn gắn mối quan hệ. Cuối cùng, Tâm Tít không đến sinh nhật. Đó là lần “tức nước vỡ bờ” khiến anh trai cô phải chấm dứt mối quan hệ này.

Trước đó, khi Tâm Tít và Thế Bảo đến với nhau, hot girl Hà thành luôn đay nghiến anh về người tình cũ mỗi khi Bảo Thy chụp hình chung hay đi chơi với họ. Nữ ca sĩ kể, có thời điểm cô và anh trai bất hòa vì không đồng quan điểm trong cách đối xử với Tâm Tít. Sau này, khi Tâm Tít và anh trai mở quán chung, Bảo Thy cố gắng gần gũi hai người để tìm được tiếng nói chung. Bảo Thy cũng cho biết ngày càng thất vọng về cách hành xử của Tâm với mọi người, đặc biệt là những bạn gái cũ của anh trai mình. Cụ thể hơn, Tâm thường xuyên nhắn những tin nhắn tục tĩu chửi bới các “tình cũ” của anh trai khi thấy Bảo Thy và họ đi chơi chung.

Chưa hết, Bảo Thy tiết lộ cô và mẹ từng bất ngờ khi chứng kiến hot girl Hà thành ngang nhiên chửi bậy trong hậu trường một show diễn.

Sau lùm xùm trên, Bảo Thy và Tâm Tít đã cạch mặt nhau. Song một thời gian sau đó, Tâm Tít lại cạnh khóe công khai trên Facebook. Bức xúc, một số fan của Bảo Thy đã vào cãi nhau tay đôi với Tâm Tít. Đọc xong loạt tin nhắn dưới, nhiều người phải ngỡ ngàng vì Tâm Tít quá đanh đá.

Sau khi cạch mặt, Tâm Tít lại đá đểu Bảo Thy.

Loạt tin nhắn fan Bảo Thy công khai sau khi cãi nhau với Tâm Tít.

Tâm Tít tranh cãi rất quyết liệt, dùng từ ngữ cũng khá nhạy cảm.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Bức xúc cảnh nam sinh “tẩn” bạn nữ giữa bục giảng

Bảo Thy tung loạt tin nhắn Tâm Tít văng tục gây sốc, Maya phải dè chừng!