in

Bất ngờ tung ảnh giường chiếu, cô giáo mầm non Giang Cao bị bạn bóc mẽ bức ảnh còn đồi trụy hơn thế

Đăng tải bức ảnh đang gần gũi với bạn trai trên giường, nhưng cô giáo mầm non Giang Cao không thể ngờ bị bạn mình đănt tải bức ảnh cố gắng giấu kín này.

Hot girl Giang Cao là cô nàng không còn xa lạ với cộng đồng mạng trong suốt thời gian dài qua. Với biệt danh “cô giáo mầm non ngực khủng”, Giang Cao càng thêm phần nổi tiếng sau scandal với nam ca sĩ Khánh Phương. Sở hữu ngoại hình bắt mắt, làn da trắng; Giang Cao nhanh chóng khiến các anh em say đắm đặc biệt bởi vòng 1 căng tròn trong những bộ đồ gợi cảm khoe trọn đường cong cơ thể. Thế nhưng cách “sống ảo” của cô nàng này nhanh chóng nhận được phản ứng tiêu cực bởi những màn khoe thân quá lố và thô không vừa mắt nhiều người.

Chán khoe vòng 1 khủng hay khoe cơ thể, bây giờ Giang Cao lại có kiểu “sống ảo” mới đó là khoe hình ảnh tình cảm cùng với bạn trai. Cách đây không lâu, cô nàng chia sẻ bức ảnh chụp với một chàng trai xăm trổ với cử chỉ khá thân mật. Mới đây nhất thì cô giáo mầm non lại không ngại ngần chia sẻ bức ảnh “giường chiếu” cùng một người đàn ông với nội dung: “Nằm ngủ cứ úp lên người thế này thì ai người ta chịu được.”. Bức ảnh cùng lời bình luận quá mời gọi ngay lập tức thu hút hàng nghìn cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra phẫn nộ với cách sống ảo quá thoải mái và lố lăng của cô nàng cho tới khi một người bạn của Giang Cao bất ngờ chai sẻ bức ảnh còn “nóng mắt” hơn thế. Trong bức ảnh Giang Cao chụp ảnh tự sướng khoe vòng 1 đẫy đà và hành động hôn hít thắm thiết với một người đàn ông. Và người đàn ông trong bức ảnh này với người bạn trai mà Giang Cao vẫn chia sẻ trước đây là một người.

Ngay sau khi bức ảnh trên được đăng tải, cộng đồng mạng một lần nữa tỏ ra ngán ngẩm với cô giáo ngực khủng này. Tuy biết rằng chuyện yêu đường tình cảm là chuyện tự do cá nhân. Thế nhưng rõ ràng hành động quá vô tư, thậm chí là phô của Giang Cao trên mạng xã hội là quá lố và khó lòng chấp nhận.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Loạt mỹ nữ hàng đầu xứ sở Kim Chi cởi đồ, lộ hình thể đẹp không tỳ vết

Cô giáo xinh đẹp dạy môn Quốc Phòng – An Ninh khiến HS ầm ầm muốn học lại