,

Bị fan ‘bắn bắn’ vào chỗ ấy, Trâm Anh chuyển giới khẳng định đã ‘cắt sạch’, không còn để bắn

Cô nàng không ngần ngại đem hình ảnh xí hổ này lên trang cá nhân cho cư dân mạng biết tới.

Trâm Anh là hot girl chuyển giới không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Chuyển giới thành công rực rỡ, sở hữu nhan sắc khiến hàn triệu cô gái ghen tỵ, còn các chàng trai thì mê đắm. Dù là chuyển giới, nhưng Trâm Anh lại hoàn hảo từ gương mặt cho tới hình thể, chính vì thế thậm chí có nhiều người còn không thể ngờ Trâm Anh từng là nam giới.

Chính bởi vậy, Trâm Anh hiện đang là gương mặt vũ công cũng như hot girl trên mạng xã hội được quan tâm. Thường xuyên xuất hiện và biểu diễn trong những quán bar sang chảnh, đẳng cấp. Mỗi khi biểu diễn, Trâm Anh đều khoác lên mình những trang phục gợi cảm hết sức. Và cũng bởi quán bar, club là nơi có rất nhiều dạng người khác nhau thế nên không thể tránh khỏi đôi khi Trâm Anh nhận được những phản ứng thái quá, hay thậm chí là quá đáng từ khán giả.

Nhưng cô nàng cũng nào phải dạng vừa, mới đây khi xuất hiện biểu diễn tại một quán bar và nhận được hành động khiếm nhã từ nam khán giả bị ống kính ghi lại. Trâm Anh không ngần ngại lên trang cá nhân “đá xéo” với phong cách cực gây sốc ý nói bản thân đã hoàn toàn thành nữ giới, không còn xót lại thứ gì để bị trêu ghẹo như vậy. Sau khi bức ảnh và lời bình luận được chia sẻ, không ít cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với sự cởi mở của cô nàng, đồng thời động viên Trâm Anh hãy coi như không nghe không thấy những hành động bất lịch sự này.

 

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 100.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 185 – TouTiao

Bị fan ‘bắn bắn’ vào chỗ ấy, Trâm Anh chuyển giới khẳng định đã ‘cắt sạch’, không còn để bắn