,

Bộ tranh chế tựa đề bài hát cực chất gây thích thú

Với những nét vẽ mộc mạc và sự tưởng tượng vô cùng thoáng, cô nàng 9X Cần Thơ đã mang đến bộ tranh chế tựa đề bài hát cực chất.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu

Những ngày vừa qua, trên một số fanpage quy tụ nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội đã đồng loạt chia sẻ bộ tranh chế tựa đề bài hát cực chất đã gây sự chú ý và thích thú cho đại bộ phận dân mạng.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-2

Được biết tác giả của bộ tranh minh họa tựa bài hát là tác phẩm của cô nàng 9X Trần Thiệu Kiều (quê Cần Thơ) và tên khai sinh của nó là “thất nghiệp”.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-3

Nét vẽ mộc mạc, bình dị, thể hiện nghĩa đen của ca khúc, cô bạn đến từ Cần Thơ muốn người xem không phải tưởng tượng quá nhiều về tựa đề của các bài hát từng làm nên tên tuổi trong làng nhạc Việt.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-4

Theo chia sẻ của Thiện Kiều, ý tưởng để hình thành nên bộ tranh đến rất tự nhiên, vào một đêm mà cô bạn 9X này không ngủ được và cũng không có wifi để lướt Facebook nên đã có thời gian rảnh rỗi động đến cọ vẽ.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-5

Sau đó, cứ mỗi buổi sáng cô bạn lại vẽ 3 bức về 3 tựa đề bài hát khác nhau. Chính sự sáng tạo và sự suy nghĩ thoáng là điều mà những ai quan tâm đến bộ tranh đặc biệt này cảm nhận được khi xem chúng.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-6

Được biết, tác giả của bộ tranh tựa đề bài hát có niềm đam mê với hội họa từ nhỏ. và vẫn duy trì việc vẽ cho đến hôm nay. Nhưng không còn là những nét vẽ thô sơ trên giấy, cô bạn bắt đầu mày mò làm quen và thực hiện chúng trên phần mềm Photoshop và Adobe Illustrator.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-7

Sau khi xem những bức tranh của Thiện Kiều, nhiều dân mạng đều cho rằng, cô bạn 9X này có năng khiếu thiên bẩm về mỹ thuật, hội họa và có trí tưởng tượng cực kì phong phú để chuyển thể những ý tưởng thành một câu chuyện mới lạ, hấp dẫn và thu hút.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-8

Hiện bộ tranh Thất nghiệp thì làm gì đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm khi nhận về rất nhiều lượt chia sẻ, kể cả từ những trang Fanpage cộng đồng lớn.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-9

Chính việc được chú ý bởi dân mạng à một nguồn động viên lớn lao đối với Thiện Kiều, khi “đứa con tinh thần” của mình dù chỉ là được thực hiện trong một phút ngẫu hứng.

Bo tranh che tua de bai hat cuc chat gay thich thu-Hinh-10

Cùng xem bộ tranh miêu tả tựa bài hát theo đúng nghĩa đen của tác giả 9X Trần Thiện Kiều.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Cuộc sống của cô gái ‘sướng từ trong trứng nước’: Ở nhà là tiểu thư về sau lấy chồng tỷ phú

Bộ tranh chế tựa đề bài hát cực chất gây thích thú