,

Các cô gái Trung Quốc đọ ngực để được làm diễn viên đóng thế

Các ứng viên phải mặc bikini và kẹp giữ một chiếc smartphone giữa hai bầu ngực. Người thắng được thuê làm việc với mức lương 36 triệu đồng mỗi ngày.

Cuộc thi tuyển diễn ra ở phim trường Hollywood của phương Đông.

Vừa qua, phim trường lớn nhất Trung Quốc, Hoành Điếm, đã tổ chức cuộc thi tuyển người mẫu khỏa thân cho các bộ phim trên màn ảnh rộng. Có tới hàng trăm cô gái trẻ đến từ hơn 10 trường đại học ở Trung Quốc đã tham gia cuộc thi.

Theo Shanghaiist, những cô gái này phải trình diễn trong trang phục bikini với yêu cầu làm sao để giữ được một chiếc điện thoại thông minh ở giữa hai bầu ngực.

 

Tiêu chí ngực đẹp và đủ to, săn chắc để giữ được một chiếc smartphone được đặt lên hàng đầu.

Cuối cùng, một cô gái ở Trùng Khánh đã chiến thắng. Cô gái này được phim trường thuê để làm diễn viên đóng thế cho các diễn viên nữ không muốn diễn cảnh khoe thân.

Với công việc này, nữ diễn viên mới có thể kiếm được 10 nghìn nhân dân tệ (khoảng 36 triệu đồng) cho một ngày làm việc ở Hoành Điếm. Đây là khu liên hợp sản xuất phim khổng lồ nằm ở tỉnh Chiết Giang. Phim trường có đầy đủ bản sao của các di tích lịch sử như Tử Cấm Thành, Hòa Di Viên và là bối cảnh để quay hàng nghìn bộ phim điện ảnh, truyền hình

Một trong những màn tắm bồn khoe ngực của các thí sinh.

  

Trong khi đó, những người thua cuộc dự định tiếp tục thi tuyển vào một cuộc thi người mẫu ngực bự hàng năm được tổ chức tại tỉnh An Huy. Vào năm 2015, người chiến thắng cuộc thi từng phẫu thuật nâng ngực ngay trước khi tham gia thi.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Hàng lẩu thuê nhân viên nữ mặc bikini, nam cởi trần để tri ân khách

Các cô gái Trung Quốc đọ ngực để được làm diễn viên đóng thế