,

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc

Hai chị em song sinh Khổng Yến Tùng và Khổng Dao Trúc đang là những người mẫu đắt giá hàng đầu Trung Quốc.

Cặp song sinh có đôi chân dài đẹp nhất Trung Quốc

Năm 2008, lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng khi tham gia vào lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh, cặp chị em sinh đôi Yến Tùng, Dao Trúc đã khiến không ít người chú ý, trầm trồ đối với đôi chân dài tuyệt đẹp của mình.

Tháng 3/2009, trang báo Sina bất ngờ tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội với tên gọi: Truy tìm đôi chân đẹp nhất Trung Quốc.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự tham gia của các cô gái chân dài tại Trung Quốc, trong đó có khá nhiều người mẫu. Vượt qua nhiều đối thủ, 2 chị em song sinh Khổng Yến Tùng và Khổng Dao Trúc bất ngờ đạt giải nhất.

Cũng từ đó, cặp chị em song sinh này trở nên nổi tiếng và được biết đến với danh hiệu cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 1.

Được biết, Khổng Yến Tùng và Khổng Dao Trúc sinh năm 1988 và chưa từng nghĩ sẽ trở thành người mẫu mặc dù sở hữu ngoại hình bắt mắt. Được biết, cặp đôi chị em Khổng Yến Tùng và Khổng Dao Trúc vốn là sinh viên trường thể dục thể thao. Với đôi chân dài 117cm so với toàn bộ 178cm chiều cao của cơ thể, cặp song sinh này luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Nhờ đôi chân dài miên man, cả hai được cộng đồng mạng tại Trung Quốc tôn vinh là Nữ hoàng chân đẹp. Được biết, cha mẹ của 2 cô cũng sở hữu chiều cao lý tưởng, cha cao 1,8m và mẹ cao 1,78m.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Khổng Yến Tùng và Khổng Dao Trúc đều chia sẻ rằng từ nhỏ họ đã được chú ý vì sở hữu chiều cao nổi trội. Tuy nhiên, cả hai chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu vì rất tự ti khi cao hơn cả bạn nam cùng lớp.

Sau này, cả hai được bạn bè ủng hộ tham gia một số cuộc thi người mẫu và nhanh chóng bén duyên với nghề. Mặc dù vậy, cả hai quyết định không tham gia làng giải trí một cách chính thức mà chỉ khi nào “thích” thì làm.

Cuộc sống hiện tại của hai người đẹp chân dài

Sau khi nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, Yến Tùng và Dao Trúc trở thành mục tiêu săn đón của các công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc. Bất kỳ công ty nào cũng hi vọng được sở hữu cặp sinh đôi đắt giá này.

Tuy nhiên, thời điểm đó Yến Tùng và Dao Trúc muốn tập trung cho việc tốt nghiệp tại trường Đại học thể thao Trung Quốc nên từ chối tất cả các lời mời.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành xong việc học, Yến Tùng và Dao Trúc mới nghĩ tới việc trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc làm huấn luyện viên, cả hai quyết định bước vào làng giải trí với tư cách là người mẫu tự do thay vì làm việc cho bất kỳ công ty nào. Mẹ cả cả hai sẽ là người quản lý cũng như phụ trách mọi vấn đề cho cả hai.

Tuy nhiên, do đặc thù công việc nên Yến Tùng và Dao Trúc thường chỉ nhận các show chụp quảng cáo, đóng MV, quảng cáo chứ ít khi trình diễn thời trang.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc - Ảnh 4.

Yến Tùng và Dao Trúc cho biết do không có nhiều kinh nghiệm bước trên sàn chữ T nên họ cũng không dám thử sức chính mình.

Hiện tại, cặp sinh đôi Yến Tùng, Dao Trúc vẫn đang là những người mẫu đắt giá tại làng giải trí Trung Quốc. Càng ngày cả hai càng táo bạo hơn trong các bộ ảnh. Mới đây nhất, Yến Tùng và Dao Trúc gây chú ý khi nhận lời chụp ảnh nude. Chia sẻ về quyết định này, cả hai cho biết muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời xuân sắc.

Trong một bài báo gần đây nhất trên Sina, Yến Tùng và Dao Trúc cho biết mặc dù là người mẫu nhưng họ chưa từng nghĩ sẽ gắn bó lâu dài với làng giải trí.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

“Mất ngủ” vì mẫu bikini Nhật quá gợi cảm lại trắng như bông bưởi

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của cặp song sinh có đôi chân đẹp nhất Trung Quốc