,

Chân dung cô gái mang cả thế giới trên ngực khiến các anh ngộp thở

Những hình ảnh của cô gái này hiện đang được cư dân mạng chia sẻ với vận tốc ánh sáng.

Không thể phủ nhận những đường cong trên cơ thể phụ nữ chính điểm đầu tiên khiến nam giới bị thu hút. Nhiều đàn ông sẵn sàng chọn một cô gái mặt bình thường, ngực khủng thay vì cô nàng mặt xinh nhưng… lép. Đó chính là lý do vì sao nhiều chị em bất chấp tốn kém tiền bạc lẫn sức khỏe để đi phẫu thuật nâng ngực và tỏ ra ghen tị với cô gái này.

Đây chính là cô gái trong loạt ảnh khiến các đấng mày râu chia sẻ rầm rộ suốt những ngày qua

Là nhân vật chính trong những bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ những ngày qua, cô gái người Nhật Bản với khuôn ngực khủng thực sự biết cách làm người khác sợ hãi. Không chỉ chụp ảnh khoe ngực, cô nàng còn dùng rất nhiều đạo cụ khác để làm nổi bật lên vòng 1 căng tròn của mình. Đó có thể là một cuốn sách, một miếng bánh, cái cốc, ấm điện… và thậm chí cô nàng còn kẹp bút vào ngực để viết chữ. Đó là lý do vì sao người ta cho rằng đây là cô gái có thể mang cả thế giới trên ngực.

Dường như chẳng còn thứ gì cô nàng không thể mang được

Tất nhiên loạt ảnh này của cô chỉ nhận được những lời tán dương từ các đấng mày râu và vô số nút phẫn nộ từ các chị em. Nhiều người cho rằng có nhiều cách để khoe ngực một kín đáo nhưng vẫn cuốn hút hơn rất nhiều chứ không cần phải lộ liễu như thế này. Nhưng mặc những phản ứng trái chiều, cô gái nóng bỏng vẫn tiếp tục cho ra đời hàng loạt bức ảnh tương tự. Cư dân mạng đang tự hỏi liệu trong lần xuất hiện tới, cô ấy sẽ dùng thứ gì để làm đạo cụ đây.

Loạt ảnh hết sức táo bạo của cô khiến anh em chảy máu mũi, nhưng chị em ghen tị ra mặt

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Đứng hình trước sự “lột xác” của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh

Chân dung cô gái mang cả thế giới trên ngực khiến các anh ngộp thở