,

Chị em thích thú trào lưu hô biến vết rạn trên cơ thể

Dũng cảm bước qua tự ti, chị em trên mạng xã hội đã phát triển trào lưu hô biến vết rạn trên cơ thể chỉ trong tích tắc.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the

Phụ nữ sau sinh đẻ hay sau khi giảm cân luôn bị ám ảnh bởi những vết rạn trên cơ thể, nó khiến cho nhiều chị em giảm độ tin cũng như xinh đẹp khi diện những bộ bikini hay quần ngắn. Để khích lệ các chị em vượt qua mặc cảm, một tài khoản Instagram mới đây đã hô biến những vết rạn kém đẹp thành tác phẩm nghệ thuật khiến cộng đồng mạng thích thú.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-2

Người tiên phong cho trào lưu khoe biến vết rạn trên cơ thể của những chị em đó là Christine. Cô nàng này đã sơn màu neon chói lóa lên những vết rạn trên cơ thể mình sau quá trình giảm cân đầy nghị lực và trở thành động lực để các chị em phụ nữ tự tin khoe cơ thể.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-3

Vì quá béo nên Christine đã phải phẫu thuật cắt vạt dạ dày để giúp giảm cân. Sau đó cô tiếp tục phẫu thuật cắt bỏ lớp mỡ và da thừa ở bụng để tạo ra vùng bụng phẳng và săn chắc hơn. Tuy nhiên, phần da bị rạn da vì quá béo làm cô nàng này phải suy nghĩ và đã nảy ra ý nghĩ biến chúng thành một bức tranh đầy màu sắc.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-4

Với tư cách một người từng trải, Christine mong muốn những phụ nữ có hoàn cảnh giống cô có thể thoải mái thể hiện bản thân, không còn tự ti và học được cách quý trọng mọi thứ trên cơ thể mình.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-5

Nói là làm, Christine đã đi đầu với việc khoe cơ thể với những vết rạng được tô vẽ của mình và cũng từ đó đi đầu trong phong trào đăng ảnh chụp những vết rạn da với hashtag #loveyourmarks (tạm dịch: hãy yêu những dấu vết của bạn) trên Instagram và được rất nhiều người ủng hộ.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-6

Với hành động của mình trên MXH, Christine mong muốn một thông điệp về yêu bản thân và giúp mọi người có cái nhìn rộng mở hơn về những dấu vết từng được cho là “xấu xí” trên cơ thể.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-7

Ngay sau khi được khởi sướng, trào lưu khoe những vết rạn trên cơ thể của Christine được nhiều chị em đón nhận nhiệt tình và tích cực khoe những bức ảnh của riêng mình trên MXH mà không còn ngần ngại che giấu như ngày trước.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-8

Theo nickname Mariane Bisshop chia sẻ: “Christine là một người dũng cảm, cô ấy đã truyền cảm hứng để những người phụ nữ sau khi mang thai hoặc giảm cân không còn tự ti về những vết rạn xấu xí trên cơ thể mình. Đây là sự sáng tạo và đẹp mắt”.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-9

Những vết nhũ được chị em phụ nữ có vết rạn trên cơ thể sáng tạo trên cơ thể mình và không ngần ngại đăng tải trên mạng xã hội.

Chi em thich thu trao luu ho bien vet ran tren co the-Hinh-10

Chân dung, Christine trước và sau khi phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Instagram.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Quá xinh đẹp, cô bạn Trung Quốc khiến các chàng trai thi nhau “nhận vơ” là người yêu

Chị em thích thú trào lưu hô biến vết rạn trên cơ thể