in

Cô bạn Trung Quốc nổi bật với combo: Cười xinh + dáng đẹp + tóc dài!

Thế mới biết, đúng là con gái chẳng cần gì nhiều, chỉ cần có một nụ cười tươi rói tỏa sáng cũng đủ để trở thành nữ thần trong lòng người khác rồi.

Combo cười xinh, dáng đẹp, tóc dài chắc chắn là đủ bộ tiêu chuẩn để khiến một cô gái trở thành nữ thần trong mắt nhiều chàng trai. Vậy nên sẽ chẳng khó hiểu khi cô bạn đến từ Trung Quốc này chỉ mới 18 tuổi thôi nhưng đã sở hữu gần 300k lượt theo dõi trên trang cá nhân, những bức hình vu vơ đăng lên cũng được cả ngàn lượt like, đúng không?

Cô bạn này có tên là Nghê Kha Hân, sinh năm 1999, đến từ thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Kha Hân tốt nghiệp Trung học Đạm Giang Đài Loan và hiện đang sinh viên năm 1.

Ấn tượng đầu tiên về Kha Hân chính là một vẻ ngoài hết sức xinh đẹp và bừng bừng sức sống, đúng như tuổi 18 của cô bạn. Dù sở hữu một chiều lý tưởng, từng tham gia vào một số bộ phim cũng như quảng cáo nhưng Kha Hân vẫn chuộng lối trang điểm cũng như style ăn mặc giản dị, nhẹ nhàng.

Đặc biệt, khuôn miệng rộng và hàm răng trắng đều khiến mỗi nụ cười của Kha Hân đều như đang tỏa sáng. Miệng cười đẹp, mắt cười cũng xinh, nên chắc chàng trai nào cũng chỉ muốn làm cô bạn này vui để được ngắm mãi thôi!

Con gái nhà ai mà cười xinh thế không biết?

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Kha Hân nhé!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Người đẹp lộ ảnh hớ hênh trên phim trường và phản ứng của khán giả

Những cô Gái Đẹp Phần 240 – UGIRLS No.920