,

Cô dâu xinh vén váy chụp ảnh ngày cưới, lộ quần short bên trong

Đám cưới đúng ngày mưa bão chắc chắn là kỷ niệm khó quên với cô dâu xinh đẹp mặc quần short này.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu nào cũng muốn mình là người xinh đẹp, gây ấn tượng. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, cơn mưa bão ngày hôm qua (17.7) đã khiến đám cưới của nhiều cặp đôi trở thành kỷ niệm dở khóc dở cười.

Được chia sẻ trên một nhóm kín có hàng trăm nghìn thành viên, ảnh với đôi dòng giới thiệu ngắn gọn về cô dâu vừa xinh đẹp vừa hài hước từ một cậu bạn thân thu hút sự chú ý. Nguyên nhân bởi cô dâu có sự thay đổi chóng mặt trong 2 ảnh. Chỉ cần một cú nhấp chuột, cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy sẽ chuyển ngay sang chế độ “lầy lội” với tư thế vén váy để lộ quần short, giày thể thao. Tất cả cũng chỉ vì cơn mưa ngang qua mà thôi!


Tình trạng chung dở khóc dở cười của cô dâu khi đám cưới ngày mưa lũ.


Từ cô dâu đẹp như công chúa…


… bỗng chốc trở thành khó đỡ thế này.

Cô dâu này sinh năm 1997, quê Đắk Lắk, là bạn thân của người đăng ảnh. Theo nhận xét của bạn bè, cô dâu là người khá hài hước và “nhây” nên dễ hiểu vì sao khi rơi vào hoàn cảnh có thể bật khóc, cô ấy lại biến nó trở thành tình huống vui vẻ như vậy.

“Nhìn tấm đầu thật là hiền dịu, sang đến tấm thứ 2 lập tức phải quay lại xem có đúng người không?”;

“Cô dâu đáng yêu quá! Bên ngoài thì xinh đẹp tuyệt trần, ai ngờ bên trong lại là cầu thủ bóng đá”…-

Đó là bình luận nổi bật của dân mạng.


Bạn bè nhận xét hài hước về cô dâu xinh đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc liệu đây có phải cùng một người khi chiếc váy ở 2 ảnh không giống nhau. Theo lý giải của vài dân mạng, trong nhiều đám cưới, cô dâu thường thay váy để phù hợp với từng giai đoạn: Rước dâu, làm lễ, mời khách…

Hiện bài viết vừa đăng tải ít giờ nhưng có gần 10.000 lượt thích và con số này vẫn tăng chóng mặt theo từng giây. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa trước vẻ xinh đẹp của cô dâu mới, đồng thời khen khiếu hài hước của cô.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Chết ngất với hàng loạt thảm họa photoshop

Cô dâu xinh vén váy chụp ảnh ngày cưới, lộ quần short bên trong