,

Cô gái thách bạn trai nhảy cầu chứng tỏ tình yêu và sự thật không ngờ

Tưởng chừng màn cầu hôn lãng mạn này sẽ có cái kết đẹp, không ngờ cô gái thách chàng trai chứng tỏ tình yêu bằng việc nhảy cầu.

Để có những màn cầu hôn đầy lãng mạn và đáng nhớ, một số chàng trai không chỉ bỏ ra công sức mà còn cả tấm lòng, tình cảm chân thành nhất.

Mới đây, màn tỏ tình công phu, lãng mạn được thực hiện tại một thị trấn nhỏ ở Trùng Khánh (Trung Quốc), song diễn biến hoàn toàn đi lệch hướng những ai theo dõi. Dưới sự chứng kiến của những người đi đường và dân sống xung quanh đó, chàng trai đã quỳ xuống mở lời cầu hôn với bạn gái của mình. Đó là màn tỏ tình rất lãng mạn trên chiếc cầu lần đầu họ gặp nhau cùng những cánh hoa hồng xếp thành hình trái tim được chuẩn bị vô cùng công phu.

Thế nhưng, cô gái bất ngờ yêu cầu bạn trai nhảy từ chiếc cầu xuống dòng sông phía dưới để chứng tỏ tình yêu của mình. Nếu chàng trai dũng cảm nhảy xuống, cô sẽ không do dự đồng ý lời cầu hôn này. Không ngần ngại, chàng trai đã nhanh chóng nhảy xuống dòng sông đang chảy xiết trước ánh mắt lo lắng của những người xung quanh.

Cuối cùng, chàng trai vẫn bình an, còn cô gái bị chỉ trích nặng nề khi clip này được đăng tải. Họ cho rằng cô thật quá đáng khi yêu cầu bạn trai làm việc vô cùng nguy hiểm như vậy, chẳng may có bất kì sự cố nào xảy ra thì sẽ ân hận cả đời.

Cô gái thách bạn trai nhảy cầu để chứng tỏ tình yêu.

Chàng trai làm theo, nhưng đây chỉ là chiêu trò câu view.

Clip trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người, tất cả đều chĩa mũi rìu chỉ trích về phía cô gái. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng tất cả những điều đó chỉ là vở kịch được chính hai người dàn dựng.

Hai nhân vật chính trong clip bị chính người quen lật tẩy rằng họ chẳng có quan hệ yêu đương gì mà chỉ là bạn. Còn màn tỏ tình và clip cùng lời thách thức đó là chiêu trò để câu view của hai người vì muốn nhanh chóng nổi tiếng để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Hiện nay, để phá triển công việc kinh doanh, buôn bán mà nhiều bạn trẻ không từ bất kì thủ đoạn, chiêu trò để thu hút khách hàng. Song, nếu lấy mạng sống của mình chỉ để muốn được nổi tiếng như vậy là vô cùng mạo hiểm, có thể xảy ra những điều bất trắc mà không ai lường trước được.

Clip được xem nhiều:

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Phát ghen với nữ luật sư chỉ toàn mặc đẹp và du lịch sang chảnh

Cô gái thách bạn trai nhảy cầu chứng tỏ tình yêu và sự thật không ngờ