in

Cô gái Thái mặc bikini bán thịt lợn gây sốt dân mạng

Tuy rằng đứng bán thịt lợn nhưng cô nàng chỉ mặc bikini và tạp dề.

Mới đây, cư dân mạng Thái Lan đang lan truyền những hình ảnh của một hot girl bán thịt lợn vô cùng nóng bỏng, xinh đẹp. Theo thông tin đăng tải, những hình ảnh này được ghi lại tại một sạp bán thịt lợn ở Bangkok, Thái Lan.

Qua những hình ảnh và video được lan truyền có thể thấy, cô chủ của sạp bán thịt lợn còn rất trẻ, hơn nữa khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm kỹ càng. Tuy nhiên điều khiến người khác không thể rời mắt là bởi cách ăn mặc của cô gái.

co gai thai mac bikini ban thit lon gay sot dan mang hinh anh 1

Có thể thấy hot girl bán thịt lợn này mặc một chiếc tạp dề màu hồng nhạt, nhưng bên dưới chỉ diện một bộ bikini màu trắng, khoe toàn bộ sắc vóc của cơ thể mình. Nhờ vậy, cô nàng thu hút đông đảo người đến mua hàng, đặc biệt là những khách hàng nam giới.

co gai thai mac bikini ban thit lon gay sot dan mang hinh anh 2

Tuy nhiên, cũng có nhiều người ngại ngần khi tiến đến hỏi mua hàng. Chỉ khi hot girl bán thịt lợn thành thục băm, chặt, thái, họ mới tiến đến và chủ động hỏi han. Thấy có người chụp ảnh, quay clip, hot girl bán thịt cũng không tỏ vẻ khó chịu, vẫn chuyên chú vào công việc của mình.

Sau khi những hình ảnh của cô nàng được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh sau đó đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng trong nước và khu vực.

co gai thai mac bikini ban thit lon gay sot dan mang hinh anh 3

Chẳng bao lâu sau, danh tính của hot girl bán thịt lợn cũng được tìm thấy. Hóa ra cô nàng có nickname trên mạng xã hội là Maria Yamazaki, là một người mẫu theo phong cách gợi cảm. Maria đến từ thành phố Chiang Rai nhưng hiện đang sống tại Bangkok.

co gai thai mac bikini ban thit lon gay sot dan mang hinh anh 4

Trước đây cô nàng từng học trường Cao đẳng cộng đồng nhưng sau khi tốt nghiệp lại theo con đường làm mẫu. Hiện tại chỉ tính riêng trên trang Facebook cá nhân, Maria đã sở hữu gần 65.000 người theo dõi.

co gai thai mac bikini ban thit lon gay sot dan mang hinh anh 5

Có người cho biết, Maria không bỏ nghề mẫu để đi bán thịt lợn. Ngày hôm đó, cô xuất hiện để giúp một người bạn mà thôi. Tuy nhiên, khi những hình ảnh Maria diện bikini bán thịt lợn được lan truyền nhanh như virus và cô cho biết, tương lai không xa, cô nàng cũng sẽ chuyển hướng sang kinh doanh.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 269 – GIRLT XCJX No.006

Lý do “Thánh nữ Mì Gõ” được tung hô đẹp nhất nhì châu Á