in

Cô giáo ngực khủng Giang Cao tiếp tục gây sốc khi khoe đời sống riêng tư táo bạo với đồ chơi người lớn

Hình ảnh của Giang Cao được đăng tải khiến dân mạng sốc không nói nên lời.

Hot girl Giang Cao là cô nàng không còn xa lạ với cộng đồng mạng trong suốt thời gian dài qua. Với biệt danh “cô giáo mầm non ngực khủng”, Giang Cao càng thêm phần nổi tiếng sau scandal với nam ca sĩ Khánh Phương. Sở hữu ngoại hình bắt mắt, làn da trắng; Giang Cao nhanh chóng khiến các anh em say đắm đặc biệt bởi vòng 1 căng tròn trong những bộ đồ gợi cảm khoe trọn đường cong cơ thể. Thế nhưng cách “sống ảo” của cô nàng này nhanh chóng nhận được phản ứng tiêu cực bởi những màn khoe thân hay khoe của lố lăng, khó chấp nhận.

Có vẻ như đã chán khi facebook tràn ngập hình ảnh ngực khủng hay những bức ảnh tình tứ cùng người yêu, thì cách đây không lâu Giang Cao lại tiếp tục đổi gió với màn khoe “đồ chơi người lớn” gây sốc hơn nữa. Cô nàng khoe trọn bộ đồ chơi người lớn của mình không thiếu thứ gì một cách vô tư với lời bình: “Từ lúc yêu chồng em mấy đồ chơi này chẳng biết để làm gì, cần thanh lý.”

Bức ảnh này sau khi chia sẻ đã nhận được sự phản ứng khá mạnh mẽ từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng Giang Cao nên ý thức được rằng mạng xã hội là nơi công cộng không thể cứ thích đăng gì là đăng đấy. Bên cạnh đó có không ít người “vạch mặt” cô nàng bởi bức ảnh khoe đồ chơi kia của Giang Cao là ảnh lấy trên mạng chứ không hề có thật.

Bức ảnh này đã từng được sử dụng từ năm 2015.

What do you think?

-4 points
Upvote Downvote

Total votes: 4

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 100.000000%

Vẻ nóng bỏng của giáo viên mầm non bị đuổi việc gì quá gợi cảm

Những cô Gái Đẹp Phần 194 – UGIRLS U312