in

Đăng status “mờ ám”, Ngân 98 gây sốt mạng xã hội với nghi vấn đang mang bầu

Bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy “mờ ám”, Ngân 98 gây xôn xao cộng đồng mạng với nghi vấn đang mang bầu.

Ngân 98 là cái tên chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng trong suốt quãng thời gian vừa qua với danh xưng được dân mạng “ưu ái” trao tặng “hotgirl thị phi”. Cô nàng Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân), sinh năm 1998 tại Bình Định, hiện đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Nổi lên với hàng loạt những thị phi do chính mình tạo ra, cô nàng luôn được nhắc đến đi kèm với những gì tai tiếng của bản thân.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng và không có hoạt động nào thực sự nổi bật trong khoảng thời gian khá dài, mới đây Ngân 98 lại tiếp tục gây bão mạng xã hội với phát ngôn “sốc” của mình. Ồn ào xoay quanh phát ngôn gây “sốc” chưa lắng xuống, mới đây Ngân 98 bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái hết sức “mờ ám” khiến cư dân mạng không ngừng.

Trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 chia sẻ: “Trời ơi hai vạch là sao ta?” cùng trạng thái cảm thấy hoang mang. Dòng trạng thái này ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay lập tức mọi nghi vấn đổ dồn vào việc nghi ngờ cô nàng đã lỡ “dính bầu” nên mới cảm thấy hoang mang như vậy. Những câu hỏi xoay quanh về nghi vấn này cùng với việc ai là “tác giả” liên tục được cư dân mạng comment trên trang cá nhân của cô nàng.

ngan 98 - 2

ngan 98 -1

Với tuổi đời còn rất trẻ như Ngân 98, nếu việc đó là sự thật sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô nàng rất nhiều. Tuy nhiên, về phía Ngân 98 cô nàng vẫn chưa hề lên tiếng về sự thật đằng sau dòng trạng thái “nhạy cảm” này mà chỉ giữ im lặng. Có thể đây chỉ là một trò đùa hoặc một chiêu câu view trắng trợn của cô nàng này. Bởi lẽ, việc mang bầu không phải là chuyện có thể đem ra nói một cách công khai khi cô nàng vẫn chưa hề lập gia đình và là người có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Bị bóc phốt sống ảo, hot girl livestream khiến ai cũng giật mình

Thất tình, cô gái trông xinh hiền xăm ma thuật trước ngực và kín lưng