,

Đo độ “nóng khủng khiếp” của loạt phim cổ trang 18+ xứ Hàn

Điện ảnh của Hàn Quốc không thiếu những bộ phim khai thác cảnh nóng một cách triệt để, nhằm thu hút người xem.

Empire Of Lust (2015)

Ra mắt tại Hàn vào đầu năm 2015, Empire of Lust tuy không được đánh giá cao về chất lượng nhưng cũng đã thu hút được lượng người xem đáng kể trong ngày đầu công chiếu nhờ dàn diễn viên gạo cội và những cảnh khỏa thân của nữ diễn viên trẻ Kang Han Na bên cạnh cả ba nam diễn viên chính Shin Ha Kyun, Jang Hyuk và Kang Ha Neul.

phim-co-trang-18-xu-han-blogtamsuvn0

“Empire of Lust” là bộ phim cổ trang Hàn Quốc, được đầu tư khá công phu. Lấy bối cảnh triều đại Joseon với nội dung chủ yếu xoay quanh tình yêu, sự phản bội, lòng trung thành và sự trả thù của những nhân vật khác nhau trong thời kỳ Joseon.

The Treacherous (2015)

phim-co-trang-18-xu-han-blogtamsuvn09

Cùng ra mắt năm 2015 là The Treacherous – bộ phim xoay quanh vị vua Yeonsangu, vị vua được cho là hoang dâm nhất trong lịch sử xứ Hàn. Nội dung phim đi sâu miêu tả về đời sống ăn chơi của nhà vua Yeonsangun với nhiều trò tiêu khiển cùng các mỹ nữ.

Một vạn cung nữ vào cung phải ăn mặc khêu gợi và làm theo những trò chơi bệnh hoạn mà hoàng đế bày ra để giúp hắn giải trí.

Portrait Of A Beauty

phim-co-trang-18-xu-han-blogtamsuvn01

Quy tụ hai diễn viên khá quen mặt với khán giả Việt Nam là Kim Nam Gil và Kim Min Sun, Portrait Of A Beauty dựa trên câu chuyện hư cấu của Shin Yun Bok (một trong ba họa sĩ tài danh dưới thời vua Joseon). Shin đã quyết định cải nam trang để có thể theo học ngôi trường dành cho các họa sĩ cung đình sau khi người anh của mình tự tử. Nữ diễn viên họ Kim đã có những màn phô bày thân thể trong những cảnh ân ái cùng chàng trai nghèo Kim Nam Gil và để lộ hẳn vòng một trong cảnh bị thầy giáo cưỡng đoạt.

Forbidden Quest

phim-co-trang-18-xu-han-blogtamsuvn02

Lấy bối cảnh ở Hàn Quốc vào những năm dưới triều đại Chosun, phim xoay quanh nhân vật Yoon So là con trai của một gia đình quyền quý. Trong một lần vô tình Yoon So đã đọc được một cuốn sách khiêu dâm và nảy ra ý định tự viết sách khiêu dâm nhờ vào tài nghệ thơ phú của mình. Nhưng rồi rắc rối xảy đến cho Yoon So khi anh quyết định vẽ cảnh ân ái nóng bỏng giữa hoàng đế và vị vương phi yêu thích của ngài.

Untold scandal

Là bộ phim ăn khách thứ 3 tại Hàn năm 2003, Untold Scandal lấy bối cảnh là thời Joseon thế kỷ 18, xoay quanh những kẻ thích lấy ái tình ra làm trò đùa. Công nương Cho – một người phụ nữ xinh đẹp – đã treo phần thưởng là một đêm ân ái nóng bỏng cho người em họ nếu anh có thể đưa được một công nương trẻ mới về làng, nổi tiếng về tiết hạnh (nhân vật của Jeon Do Yeon) lên giường. Một thời gian dài, Untold Scandal gây bão trên khắp các diễn đàn vì những màn làm tình cận cảnh và cũng vì sự thay đổi hình tượng đột ngột của nam tài tử Bae Yong Joon.

A Frozen Flower

phim-co-trang-18-xu-han-blogtamsuvn04

Bộ phim kể về một vị vua của một triều đại xưa ở Hàn Quốc. Bi kịch bắt đầu khi các cận thần mong muốn có hoàng tử để nối ngôi. Và vua đã quyết định để cho một cận vệ thân tín của mình tên Hong Lim quan hệ với Hoàng hậu. Từ mối quan hệ đơn thuần chỉ là thể xác đã dẫn đến tình yêu sâu nặng giữa Hong tướng quân và Hoàng hậu.

phim-co-trang-18-xu-han-blogtamsuvn05

Với gần 4 triệu vé được bán ra, Sương Hoa điếm là bộ phim ăn khách thứ 6 của Hàn Quốc trong năm 2008. Ba diễn chính là Joo Jin Mo, Song Hyo Jin và Jo In Sung có thể nói đã có những phân cảnh gây sốc nhất trong sự nghiệp của mình.

Clip được xem nhiều:

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 50.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 97 – Xiuren No.627

Đo độ “nóng khủng khiếp” của loạt phim cổ trang 18+ xứ Hàn