in

Gạ tình bất thành, hot girl Ngọc Linh bị thầy giáo tung clip nóng trong nhà nghỉ từ thời cấp 3

Mới đây, sau vụ cô nàng hot girl Nguyễn Khánh Linh lộ clip nóng với bạn trai trong nhà nghỉ đã làm dậy sóng cư dân mạng với những tình tiết không đáng có và những lời đồn thổi từ xã hội thì gần đây lại xuất hiện thêm một clip mới giữa học sinh và thầy giáo.

Trên mạng đang tràn lan những hình ảnh đồn đoán là thầy giáo và học sinh đã cùng vào nhà nghỉ và có những tấm hình đầy các tư thế khó coi, phản cảm so với lứa tuổi học sinh. Được biết, những tấm hình này của hot girl Ngọc Linh từ thời cấp 3, không hiểu sao nay bỗng dưng xuất hiện trên mạng xã hội.

Hình ảnh được cắt từ clip nóng Ngọc Linh:


Rất nhiều những bình luận của đa số người rằng có thể đoán mọi chuyện đáng lẽ chỉ là kỷ niệm của Linh với thầy giáo trẻ thực tập tại trường cấp 3 của Ngọc Linh trong quá khứ, đã đem lời tán tỉnh cô học trò để nhằm đạt mục đích thỏa mãn thú vui của mình trong suốt những năm tháng thực tập tại trường và hai người đã đường ai nấy đi khi Ngọc Linh vào đại học.


Vụ việc tưởng chừng đã bị chôn vùi mãi mãi thì bất ngờ trong lần tình cờ thấy hình ảnh của Ngọc Linh trên facebook Ngọc Linh với những hình ảnh đầy xinh đẹp, gợi cảm với đường cong nóng bỏng khiến thầy giáo bỗng nhớ về quá khứ và ngỏ lời yêu, nối lại tình xưa. Không may cho Thầy giáo với ý đồ xấu xa, nghe nói hiện nay Ngọc Linh đã có người yêu là một chàng thiếu gia con của một đại gia bất động sản Hà Thành, đồng thời cũng muốn quên đi quá khứ không mấy tốt đẹp kia nên đã khước từ lời đề nghị của Thầy giáo.

ga tinh bat thanh hot girl ngoc linh bi thay giao tung clip nong trong nha nghi tu thoi cap 3 hinh anh 19631 898

Ghen tức vì cô học trò Ngọc Linh năm nào đã phản bội mình, Thầy giáo đồi bại đã đe dọa và tung những tấm hình cùng những clip ân ái của mình với Ngọc Linh lên trên mạng. Buông lời thách thức kèm hành động, ngay hôm sau toàn bộ clip và hình ảnh đã bị phát tán.

Những hình ảnh mang tính khiêu khích được cho là cắt từ clip Ngọc Linh và Thầy Giáo:


Ngọc Linh hiện tại

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 3

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 33.333333%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 66.666667%

Hot Girl Lưu Đê Ly bị tố ‘giật chồng lại còn đi ghen ngược’

Loạt ảnh gợi cảm sexy của Thân Thùy Bảo Trân khiến dân mạng ‘mê mệt’