,

Gạ Tình, Cưỡng Dâm, Phạm Anh Khoa bị Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc gỡ hình ảnh

Trước “cơn bão” ý kiến từ công chúng, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) đã tạm thời gỡ bỏ những hình ảnh có Phạm Anh Khoa.

Những ngày gần đây, ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị tố cáo liên quan tới quấy rối tình dục, gạ tình từ những cô gái từng có quan hệ công việc với anh khiến dư luận bàn tán xôn xao. Thậm chí nhiều khán giả đã tỏ rõ sự bất bình với nam ca sĩ. Chính vì vậy, có ý kiến cho rằng, việc để hình ảnh Anh Khoa với ghi chú là Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em được cho là không còn phù hợp.

quy dan so lien hop quoc go hinh anh pham anh khoa tren facebook va website hinh anh 1

 

“Việc để Phạm Anh Khoa, nhân vật liên tiếp bị tố cáo là có các hành vi quấy rối với bạn diễn và những người từng làm chung, làm đại diện hình ảnh cho chương trình của Liên Hợp Quốc về chống quấy rối tình dục ở thời điểm này là điều nghịch lý”, một ý kiến của khán giả đã bình luận về hình ảnh này của ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trao đổi với Vietnamnet, đại diện truyền thông của UNFPA chia sẻ: “Thời điểm này, phía UNFPA vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của ca sĩ này trên facebook và website của UNFPA. Chúng tôi tiến hành từ tuần trước, nhưng vì hình ảnh quá nhiều, chúng tôi không kiểm soát được nên còn sót. Chiều thứ 2 tuần tới, phía UNFPA sẽ có thông tin cụ thể tới báo chí”.

quy dan so lien hop quoc go hinh anh pham anh khoa tren facebook va website hinh anh 2

 

Trước đó, Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa vì những hành vi quấy rối tình dục. Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My cũng lên tiếng việc Anh Khoa thường xuyên có những lời lẽ mời chào cô vào khách sạn.

pham lich cong khai tin nhan voi vo pham anh khoa lam ro scandal ga tinh hinh anh 3
Phạm Lịch

Ngoài ra, rocker Phạm Anh Khoa còn bị một cô gái giấu tên tố: “Khoa dùng tay khóa chặt tay để tôi không cựa quậy được. Khoa nói: “Mày không thể thoát được tao đâu”, “Tao muốn là tao sẽ có” rồi “Mày càng giẫy giụa, tao càng khoái”.

Mới đây nhất, lại thêm một người nổi tiếng lên tiếng về việc này nhưng yêu cầu giữ kín danh tính. Hiện tại, thực hư của scandal vẫn chưa được làm rõ nhưng rõ ràng danh tiếng của Phạm Anh Khoa đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thanh Bi cứ mặc thế này, bảo sao cánh mày râu “khó ngồi yên”

Gạ Tình, Cưỡng Dâm, Phạm Anh Khoa bị Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc gỡ hình ảnh