in

Gái trẻ diện bikini nướng thịt phục vụ quý ông ngày giá rét

Những cô gái trẻ diện bikini, tận hình phục vụ khách hàng thưởng thức đồ nướng.

Thời buổi kinh tế thị trường, nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, nhiều ông chủ đã phải vắt óc để nghĩ ra chiêu trò thu hút khách hàng. Mới đây, ở đường Thượng Nam, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, một nhà hàng chuyên đồ nướng có tên Mạ Hi Đát đã nghĩ ra một cách để có thể hút đông đảo thực khách đến với mình.

gái trẻ diẹn bikini nuóng thịt phục vụ quy ong ngay gia ret hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, dù đối diện có vài nhà hàng đồ nướng khác cạnh tranh, nhưng trước cửa nhà hàng này, thực khách còn phải xếp hàng chờ đến lượt. Mới nghe qua, nhiều người còn tưởng đồ ăn của quán này vô cùng ngon miệng. Tuy nhiên sự thực không giống như mọi người nghĩ. Sở dĩ thực khách tìm đến nhà hàng Mạ Hi Đát là bởi dàn nữ nhân viên phục vụ của nhà hàng quá nóng bỏng, quyến rũ.

gái trẻ diẹn bikini nuóng thịt phục vụ quy ong ngay gia ret hinh anh 2

Được biết, những nữ nhân viên phục vụ ở đây tuổi đời còn rất trẻ, tất cả đều chỉ mặc áo tắm hai mảnh, khoe triệt để những đường cong thanh xuân của mình.

gái trẻ diẹn bikini nuóng thịt phục vụ quy ong ngay gia ret hinh anh 3

Đặc biệt, không chỉ đi lại cho các thực khách nhìn ngắm, những nhân viên phục vụ này còn rất tận tình phục vụ khách hàng. Họ sẽ túc trực bên cạnh những bàn nướng, nhiệt tình khom lưng đảo đồ ăn, chọn món ăn.

gái trẻ diẹn bikini nuóng thịt phục vụ quy ong ngay gia ret hinh anh 4

“Chúng tôi muốn tự mình khiến thực khách hài lòng”, một nữ nhân viên mặc bikini cho biết.

gái trẻ diẹn bikini nuóng thịt phục vụ quy ong ngay gia ret hinh anh 5

Nhân viên nhà hàng cũng tiết lộ, chiêu mặc áo tắm hai mảnh là ông chủ nhà hàng mới nghĩ ra gần đây. Người này cũng chia sẻ thêm, chiêu trò này cũng là bất đắc dĩ, do việc kinh doanh cạnh tranh quá khốc liệt, chỉ có thể dùng “biện pháp mạnh”.

gái trẻ diẹn bikini nuóng thịt phục vụ quy ong ngay gia ret hinh anh 6

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng, rất nhanh sau đó đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng chiêu thu hút khách hàng của nhà hàng đồ nướng này thực sự thô tục, không thể chấp nhận được, cần phải loại bỏ và xử phạt nghiêm khắc.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những màn thi hôn quái dị của giới trẻ mừng Giáng sinh

Ngọc nữ ngoại tình, “chê chồng yếu” giờ ra sao?