,

Hành động sốc của các “thánh cuồng” khi người nổi tiếng đến VN

Khóc lóc, kêu gào, vái lạy hay chạy theo xe là những hành động gây sốc của các “thánh cuồng” khi những người nổi tiếng đến Việt Nam.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN

Mới đây trên mạng xã hội, cộng đồng mạng lại tiếp tục câu chuyện bàn luận về các ” thánh cuồng” người nổi tiếng đến VN. Mới đây nhất là hiện tượng mang tên Lê Minh Đức khi anh chàng sinh năm 1988 này đã vái lạy, khóc lóc trong buổi trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và các sinh viên Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia chiều ngày 6/11 vừa qua.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-2

Trong buổi nói chuyện giữa tỷ phú Trung Quốc – Jack Ma, Minh Đức đã xin micro từ BTC để đặt câu hỏi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý đó là anh chàng đến từ Đắk Lắk này đã thể hiện sự phấn khích quá độ của mình bằng những hành động như vái lạy, khóc lóc và định lao lên sân khấu để tặng quà.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-3

Nói về hành động của mình, Minh Đức chia sẻ rằng anh rất thần tượng tỷ phú Jack Ma và thực xúc động khi được nhìn và giao lưu với người đàn ông này bằng xương bằng thịt ngay tại Việt Nam. Hành động này của anh chàng sinh năm 1988 này không phải là làm màu mà chỉ đến từ việc thần tượng.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-4

Trước Minh Đức cũng có rất nhiều trường hợp các “thánh cuồng Việt Nam” được dân mạng chú ý tới như trường hợp của “Running Man” Vũ Xuân Tiến trong đợt CLB Arsenal có chuyến du đấu đến Việt Nam vào mùa hè 2013.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-5

Vũ Xuân Tiến đã thể hiện tình cảm của mình đối với các cầu thủ Arsenal bằng cách chạy theo xe chở các “pháo thủ” từ Hồ Gươm cho tới Chùa Một Cột. Tổng đoạn đường mà chàng trai người Hải Dương này đã chạy đó là 8 dặm tương đương với 5 km.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-6

Thành quả mà Vũ Xuân Tiến đã nhận lại cho đó là được chụp ảnh với các cầu thủ thần tượng và bên cạnh đó là được báo chí nước ngoài nhắc tới. Không những vậy, “người đàn ông chạy” của Việt Nam còn được tham dự hẳn một chuyến sang London, tham quan và dự khán 1 trận đấu của CLB Arsenal ngay trên sân nhà Emirates, đồng thời nhiều lần được tiếp xúc, chụp ảnh, tặng quà cho các cầu thủ Arsenal.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-7

Còn với các “thánh cuồng K-Pop Việt” chắc hẳn không quên được anh chàng có tên Lê Quang Thành, khi đó đang là sinh viên Đại học Giao thông Vận Tải. Anh chàng này là một trong những gương mặt biểu cảm nhất trong đội ngũ fan của nhóm nhạc T-ARA khi nhóm nhạc này đặt chân tới Việt Nam năm 2012.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-8

Khi nhóm nhạc T-ARA đặt chân tới Việt Nam, cũng như bao fan cuồng khác, Quang Thành đã có mặt ở sân bay từ sớm và khi các cô nàng ca sĩ xuất hiện, anh chàng này đã theo dòng người lao tới và khóc lóc khi nhìn thấy các thần tượng của mình.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-9

Sau đó 1 năm, cũng là 1 sự kiện mà có nhóm nhạc T-ARA xuất hiện tại Việt Nam, để được nhìn thấy thần tượng dễ dàng hơn, nhiều fan cuồng K-Pop đã quỳ gối xuống lòng đường và bám lên thành xe.

Hanh dong soc cua cac "thanh cuong" khi nguoi noi tieng den VN-Hinh-10

Thậm chí, có anh chàng fan cuồng nhóm nhạc Hàn Quốc còn trèo lên cửa sổ xe taxi đang chạy chỉ để dơ ảnh thể hiện tình cảm với các cô nàng T-ARA..

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Cô dâu xinh đi chân đất nhảy cùng dàn phù dâu chân dài làm chú rể thích mê

Hành động sốc của các “thánh cuồng” khi người nổi tiếng đến VN