,

Hở hang cùng bộ đồ đỏ diêm dúa, Linh Miu khiến dân mạng bỏng mắt khi nghiêng người để lộ thứ này

Linh Miu tiếp tục khiến cộng đồng mạng sôi sục với những bức ảnh vừa đăng tải lên Facebook cá nhân cách đây không lâu.

Kể từ sau khi chia tay Hữu Công, Linh Miu dần trở nên im hơi lặng tiếng và ít khoe hình hở bạo hơn lên mạng xã hội. Thế nhưng thời gian gần đây, cô nàng bắt đầu quay trở lại và tiếp tục gây sốc bằng những bộ ảnh táo bạo hơn trước rất nhiều. Tất nhiên, sự quay lại lần này của Linh Miu dù nhận về vô số gạch đá nhưng vẫn gây được nhiều chú ý.

Trong khi cư dân mạng vẫn chưa hết sốc trước bộ ảnh tạo dáng sexy bên xe ô tô thì mới đây, Linh Miu tiếp tục nhá hàng thêm những tấm hình trong bộ ảnh mới nhất. Lần này, cô nàng diện nguyên một bộ bikini đỏ chót với điểm nhấn là những sợi vải tua rua trên cổ. Có vẻ như cô nàng muốn hướng đến hơi hướng cổ trang nhưng những thứ đập vào mắt dân mạng lại hoàn toàn khác.

Đăng 3 bức ảnh này lên mạng xã hội đã giúp Linh Miu giữ chặt hơn ngôi vị “thánh nữ” của mình

Chỉ mới vừa đăng tải 2 tấm ảnh với những tư thế hết sức bình thường nhưng cư dân mạng đã khui ra được vô số điểm bất thường trên cơ thể Linh Miu. Có thể thấy sự can thiệp quá đà của photoshop đã khiến vòng 1 của cô nàng không được tự nhiên. Đặc biệt ở phần nhạy cảm nhất trên cơ thể, Linh Miu cũng khiến nhiều người tròn mắt trong bức ảnh nghiêng người. Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng táo bạo như vậy nhưng vẫn ít nhiều làm cho dân mạng sốc rơi tròng mắt.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, 2 bức ảnh của Linh Miu đã có hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Qua đó có thể thấy danh hiệu “thánh nữ” của Linh Miu sẽ không còn thuộc về ai khác nữa. Tất nhiên cùng với đó vẫn là những bình luận chỉ trích, ném đá và khuyên bảo cô nàng nên hạn chế đăng tải những hình ảnh nóng bỏng như thế này lên mạng xã hội. Nhưng xem ra Linh Miu cũng không để tâm đến chúng.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Ronaldo ghen lồng lộn vì cô bồ sexy nghiện chụp ảnh ‘nóng’ với bạn khác giới

Hở hang cùng bộ đồ đỏ diêm dúa, Linh Miu khiến dân mạng bỏng mắt khi nghiêng người để lộ thứ này