,

“Hot girl chăn lợn” gây sốt với hình ảnh quyến rũ

Khoảnh khắc đối lập của “hot girl chăn lợn” khiến cô bạn trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru

” Hot girl chăn lợn” là biệt danh hài hước mà nhiều người dùng để gọi Trần Thị Minh Hương, sinh năm 1995, sinh viên khoa Chăn nuôi thú y của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, sau khi bức ảnh đối lập của cô bạn gây sốt trên mạng.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-2

” Hot girl chăn lợn” là biệt danh hài hước mà nhiều người dùng để gọi Trần Thị Minh Hương, sinh năm 1995, sinh viên khoa Chăn nuôi thú y của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, sau khi bức ảnh đối lập của cô bạn gây sốt trên mạng.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-3

Chia sẻ về chuyên ngành mình đang theo đuổi, 9X quê gốc Sơn La cho biết, cô bạn được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất vẫn chủ yếu phát triển về nông lâm nghiệp. Chính vì vậy, “hot girl chăn nuôi” muốn theo học ngành học này để sau này có thể trở về quê hương, góp một phần công sức nào đó vào đổi mới tỉnh nhà.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-4

Nữ sinh Nông Lâm cũng cho biết thêm, càng học càng mở mang kiến thức cô càng thấy đam mê ngành học của mình. Công việc cũng khiến Minh Hương gặp không ít vất vả, nhiều lúc nguy hiểm vì lợn đực to khoẻ mấy trăm kg chống cự cắn cả công nhân và sinh viên thực tập, hay cực nhất là một mình trông lợn đẻ. Cả 1 chuồng hơn 50 con nái, vừa trực đỡ đẻ lại phải trông lợn con không cho con mẹ đè chết.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-5

Tuy vậy khi được trực tiếp đỡ đẻ cho từng chú lợn con khiến Minh Hương quên đi những mệt nhọc hàng ngày. Chính vì đam mê và sự ham học hỏi mà cô bạn 9X còn có khả năng đỡ đẻ cho lợn nhanh như cắt.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-6

“Tuỳ con lợn mẹ, có con tuỳ lúc có con sòn sòn ra 3-4 con một lúc, mình không lau màng mũi là nó sẽ bị ngạt. Có lúc 30 phút đến 1 tiếng hay vài tiếng lợn mẹ mới đẻ tiếp. Mình phải đỡ đẻ con này xong rồi chạy sang con kia…”, Minh Hương chia sẻ.

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-7

Giai đoạn thực tập vất vả, lấm lem là thế nhưng đời thương Minh Hương lại “lột xác” là một cô “tiểu thư” xinh đẹp và sang chảnh. Chiều cao nổi bật 1m65 cùng thân hình cân đối là lợi thế giúp cô bạn làm thêm nhiều công việc như người mẫu, PG, thu ngân, nhân viên phục vụ, shiper, dịch vụ cưới hỏi…

"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-8

 "Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-9
Cô bạn còn được bạn bè gọi vui là “hot girl có duyên với giải Nhất” khi thường giành được giải cao trong các cuộc thị văn nghệ mà mình tham gia.
"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-10
Thời phố thông, Minh Hương từng giành giải nhất thành phố và giải ba tỉnh về thi đấu bóng bàn. Cô bạn cũng có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.
"Hot girl chan lon" gay sot voi hinh anh quyen ru-Hinh-11
Ngắm ảnh đời thường sang chảnh của “hot girl chăn lợn”.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Top 10 bảo tàng về sex nổi tiếng nhất thế giới

“Hot girl chăn lợn” gây sốt với hình ảnh quyến rũ