in

Hot girl Nguyễn Jumy lộ ảnh và clip sex với nam sinh kém 7 tuổi có bạn gái

Phát hiện hot girl Nguyễn Jumy quan hệ và chat sex với bạn trai 19 tuổi của mình sau khi quen nhau ở phòng tập gym, cô gái tên T.L vô cùng bức xúc nên công khai mọi chuyện trên Facebook.

Sinh năm 1992, Nguyễn Jumy là hot girl khá nổi tiếng ở Hải Phòng nhờ vòng 1 khủng và thường xuyên khoe ảnh mặc váy hở hang. Facebook cá nhân của Nguyễn Jumy có hơn 25 ngàn người theo dõi.

Trong một lần tình cờ mò mật khẩu và vọc ĐTDĐ của bạn trai (tạm gọi là L.C), T.L sốc nặng khi phát hiện anh ta chat sex với hot girl Nguyễn Jumy. Điều đáng nói là nam sinh học cao đẳng nhỏ hơn Nguyễn Jumy đến 7 tuổi.

Theo chia sẻ của T.L, Nguyễn Jumy và L.C quen nhau ở phòng tập gym, sau đó rủ nhau đi phượt và làm chuyện ấy.

T.L cho biết L.C không đẹp trai, nhà ở quê và nghèo chứ không giàu, có khi phải vay tiền cô để đóng phí tập gym. Thế nhưng, anh chàng to cao và có thân hình đẹp nên đã lọt vào tầm ngắm của Nguyễn Jumy.

Với kinh nghiệm dày dặn, Nguyễn Jumy dễ dàng “hạ gục” phi công trẻ, sau đó hai người không chỉ quan hệ tình ái mà còn thường xuyên chat sex.

Bức xúc vì bị cắm sừng, T.L công khai chuyện này trên Facebook kèm những đoạn chat sex của bạn trai cũ với Nguyễn Jumy. Trong đó có nhiều ảnh Nguyễn Jumy khoe vòng 1 lộ liễu cho L.C xem.

Hai trong những đoạn chat tục tỉu của Nguyễn Jumy với nam sinh kém 7 tuổi bị phát tán trên Facebook.

Hot girl Jumy

Bên cạnh đó, T.L khẳng định đang lưu giữ những ảnh và clip sex của Nguyễn Jumy với L.C, đồng thời dọa mỗi ngày đăng một clip hay ảnh để trả thù. Thế nhưng, hành động này có thể khiến cô bị truy tố trước pháp luật.

What do you think?

-12 points
Upvote Downvote

Total votes: 20

Upvotes: 4

Upvotes percentage: 20.000000%

Downvotes: 16

Downvotes percentage: 80.000000%

Siêu mẫu Cindy Crawford hối hận vì từng chụp khỏa thân

Nhạc cực phê cuối tuần