,

Kim ‘siêu vòng 3’ tung trọn ảnh hậu trường cảnh khỏa thân nhằm quảng bá mỹ phẩm mới

Sau vài tấm ảnh “nhá hàng” trước đó, Kim Kardashian đã tung ra toàn bộ loạt ảnh hậu trường trong khi nude và phủ phấn nhũ bóng khắp cơ thể.

Sau thành công của cô em Kylie Jenner, Kim Kardashian tiếp tục khiến công chúng ấn tượng với doanh số khủng, khi tung ra nhiều dòng mỹ phẩm mới thuộc thương hiệu KKW Beauty. Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế đã trình làng loại phấn highlight và son bóng mang tên Ultralight Beams vào ngày 01/12.

Mặc dù là cô nàng tai tiếng, thị phi nhất nhì Hollywood và cũng có không ít anti-fan nhưng cứ sản phẩm mới nào của Kim tung ra đều khiến các tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên.

Được biết bộ sản phẩm này bao gồm son bóng và tạo khối/bắt sáng dạng bột, gồm 5 màu son và tương ứng với đó là 5 hũ bột highlight. Vì đây là highlight dạng bột nên độ bám không cao và muốn để hiệu quả nhất thì nên sử dụng trước một lớp kem lót trước khi sử dụng sản phẩm bột này.

Song song với việc quảng bá sản phẩm, Kim rất biết cách thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bằng cách tung ra hàng loạt bức ảnh khỏa thân để lộ ngực trần và vòng ba bốc lửa. Mới đây, những hình ảnh đầy đủ trong hậu trường buổi chụp hình cho KKW Beauty đã chính thức được hé lộ.

Bức ảnh tôn trọn vòng 3 “khủng” của Kim.

Nhà tạo mẫu tóc phải cầm phần đuôi tóc của vợ Kanye West để tránh rơi xuống trong khi tạo dáng.

Kim tích cực giới thiệu dòng son môi mới.

Theo đó, người đẹp 37 tuổi hoàn toàn khỏa thân và phủ đầy phấn trên cơ thể như một bức tượng đồng. Được biết, Kim “siêu vòng 3” đã phải trải qua hơn 13 giờ để thực hiện các công đoạn hóa trang.

Không thể phủ nhận Kim Kardashian luôn là một trong những biểu tượng sắc đẹp tại Hollywood.

Với chiến lược kinh doanh độc đáo, nhiều người đánh giá đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm vô cùng thành công nhờ vào sức mạnh tên tuổi cũng như hình ảnh nóng bỏng mà Kim Kardashian đã xây dựng.

Chỉ chưa đầy 1 năm, thương hiệu KKW Beauty đã đem về doanh thu lên đến con số hàng chục triệu USD. Trong thời gian tới, KKW của Kim kardashian được dự đoán sẽ nhanh chóng ngang hàng với cô em gái Kylie Jenner.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Con gái Trung Quốc mặc áo tắm đi làm ruộng, chăn bò gây xôn xao

Kim ‘siêu vòng 3’ tung trọn ảnh hậu trường cảnh khỏa thân nhằm quảng bá mỹ phẩm mới