,

Lại xuất hiện cô gái chăn heo xinh đẹp như hot girl

Với khoảnh khắc pha chế thuốc để chuẩn bị tiêm, cô gái chăn heo có nhan sắc xinh đẹp khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl

Cách đây chưa lâu, dân mạng thích thú với những hình ảnh của “hot girl chăn lợn” Trần Thị Minh Hương, sinh năm 1995, sinh viên khoa Chăn nuôi thú y của trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Tuy nhiên, ngay sau đó, cộng đồng mạng lại đổ dồn sự chú ý cho một cô gái chăn heo khác cũng xinh đẹp như mộng.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-2

Nhờ gương mặt xinh đẹp, làn da trắng, khoảnh khắc thiếu nữ đang làm việc trong trang trại chăn nuôi heo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng và trở thành tâm điểm tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-3

Theo tìm hiểu, hot girl chăn heo xinh đẹp có tên Đỗ Thị Nhàn, 21 tuổi, quê Hà Nam. Cô hiện là sinh viên năm cuối khoa Chăn nuôi, ngành Chăn nuôi thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-4

Những bức ảnh mang Đỗ Thị Nhàn tới với cộng đồng mạng được chụp cách đây gần một tuần, trong lúc nữ sinh 9X này đi thực tập tại trang trại nuôi heo ở Ba Vì, Hà Nội.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-5

Sau khi những hình ảnh của Đỗ Thị Nhàn xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã trở thành tâm điểm chú ý, có tới 81.000 like, cùng hàng trăm bình luận khen ngợi nhan sắc của cô bạn này.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-6

Tuy nhiên, Đỗ Thị Nhan cũng gặp không ít phiền toái khi được nhiều người chú ý tới, đầu tiên đó là cuộc sống bị để ý, làm phiền. Cô bạn này đã phải chặn tin nhắn cũng như cài đặt lại chế độ ở trang cá nhân của mình về chế độ riêng tư.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-7

Trước sự quan tâm từ dân mạng, Đỗ Thị Nhàn cảm thấy rất vui bởi nhận được lời khen, song cũng buồn với những lời bình luận ác ý, khiếm nhã về nghề nghiệp của cô.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-8

“Cô gái chăn lợn” mới nổi Đỗ Thị Nhàn cũng chia sẻ học ngành Chăn nuôi thú y nên phải đi thực hành khá nhiều. Công việc thường xuyên làm là tiêm, dọn dẹp chuồng và cho heo ăn.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-9

Ban đầu, Đỗ Thị Nhan thích học ngành Kế toán hay Kinh tế, nhưng gia đình có trang trại nên cô quyết định theo mong muốn của cha theo ngành Chăn nuôi thú y để sau khi ra trường sẽ về cùng gia đình làm tại nhà.

Lai xuat hien co gai chan heo xinh dep nhu hot girl-Hinh-10

Đỗ Thị Nhàn thích tập gym, chơi cầu lông. 9X tiết lộ cô vẫn chưa có bạn trai. Mẫu người lý tưởng của nữ sinh là chàng trai hiền lành, biết quan tâm đến gia đình. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Chủ spa trẻ đẹp đi khách kiêm môi giới mại dâm hay nói đạo lý trên Facebook!

Lại xuất hiện cô gái chăn heo xinh đẹp như hot girl