,

Linh Miu lại tung ảnh ngực trần trước thềm Trung Thu, nhìn vòng một ngồn ngộn mà ai cũng choáng

Cô nàng “hot girl cảnh nóng” Linh Miu lại gây bão cộng đồng mạng sau khi tung những hình ảnh để lộ nguyên bộ ngực trần nóng bỏng con mắt.

Linh Miu, cô nàng hot girl sinh năm 1993 vốn nổi lên sau hàng loạt những clip gán mác 18+, cũng vì thế mà chẳng còn xa lạ gì khi Linh Miu thi thoảng lại tung ra vài bộ ảnh khoe thân thể hay đóng những bộ phim táo bạo, gợi cảm.

Tuy trước đây thường tung ảnh khoe thân nhưng Linh Miu cũng luôn có giới hạn nhất định. Dường như chưa bao giờ Linh Miu lại táo bạo lột sạch áo, khoe cả vòng một căng đầy một cách trần trụi như bộ ảnh mới đây của cô nàng.

Linh Miu tung bộ ảnh khoe thân thể triệt để với bộ đồ ôm sát, trong suốt như không mặc gì.

Bạn chụp cùng Linh Miu, cũng là một trong những người mẫu tự do thích theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ. Quả thật những bức ảnh để lộ toàn bộ vòng một mà chỉ dán miếng che đầu ngực của hai người đẹp khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Thậm chí, cách tạo dáng cũng không chút che đậy bộ phận nhạy cảm nên bộ ảnh mới của Linh Miu thực sự không dành cho những người “yếu tim”. Mặc dù mới chỉ tung ra vài hình ảnh được gọi là “nhá hàng” nhưng cũng đủ để khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng.

Thậm chí cô nàng còn không ngần ngại cởi sạch áo, khoe ngực một cách trần tụi.

Lẽ tất nhiên, Linh Miu lại phải tiếp nhận đủ lời lẽ bình luận từ phía cộng đồng mạng. Người khen thân thể hoàn mỹ, gợi cảm của Linh Miu. Người thì lại cho rằng bộ ảnh quá mức phản cảm, khiêu gợi và không nên được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội như vậy.

Sau sự cố “lộ hàng” khi diễn ở hội chợ Quảng Ninh, nhiều người nghĩ rằng có thể Linh Miu sẽ rút kinh nghiệm, tuy nhiên có thể nhận thấy Linh Miu vẫn chưa có ý định dừng việc chụp những bộ ảnh nóng bỏng như thế này.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Xách đèn lồng “bá đạo” đi chơi Trung thu

Linh Miu lại tung ảnh ngực trần trước thềm Trung Thu, nhìn vòng một ngồn ngộn mà ai cũng choáng