,

Linh Miu trễ nải khoe vòng 1 nhưng ai cũng sốc khi nhìn “hot boy” bên cạnh cô nàng

Linh Miu xinh xắn diện váy gợi cảm khoe ảnh chụp chung với giọng ca gây bão mạng xã hội một thời. Nhìn ngoại hình thay đổi đến chóng mặt của anh ai cũng sốc!

“Thánh nữ” Linh Miu vốn nổi tiếng là cô nàng chuyên gia đóng những cảnh nóng, nhiệt tình khoe thân thể hết cỡ. Nhưng đó đã là chuyện cách đây một thời gian dài, còn hiện tại Linh Miu hiếm khi khoe ảnh “giường chiếu” nhạy cảm như trước.

Kể từ sau khi chia tay Hữu Công, Linh Miu cũng đã tìm được cho mình một bờ vai vững trãi mới. Ngoài anh chàng này thì có thể thấy hiếm khi Linh Miu chia sẻ hình ảnh chụp cùng chàng trai nào khác.

linh-miu-blogtamsu-8

linh-miu-blogtamsu-9

Linh Miu nổi tiếng là hot girl của những cảnh nóng trên mạng xã hội.

Mới đây, cô nàng hot girl “cảnh nóng” này khiến dân mạng ngỡ ngàng khi khoe ảnh sexy bất ngờ. Linh Miu diện váy hai dây khoe triệt để vòng một đầy đặn, gợi cảm. Thế nhưng dân mạng dường như lại chú ý nhiều hơn đến vùng da tế nhị dưới cánh tay của cô nàng.

Đặc biệt, “hot boy nổi tiếng” mà Linh Miu ưu ai gọi chính là Lệ Rơi, giọng ca “lạc tông” từng gây bão cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

linh-miu-blogtamsu

linh-miu-blogtamsu-1

Khoe ảnh chụp chung với Lệ Rơi, Linh Miu không thể ngờ dân mạn lại bình luận thế này.

linh-miu-blogtamsu-4

linh-miu-blogtamsu-7

linh-miu-blogtamsu-3

linh-miu-blogtamsu-5

linh-miu-blogtamsu-6

Từ khi chia tay Hữu Công và có tình mới, cô nàng ăn mặc kín đáo hơn hẳn, kể cả là khi đi dự sự kiện.

Lệ Rơi từng chia sẻ anh đã rút khỏi showbiz và chỉ tập trung vào công việc kinh doanh, buôn bán. Tuy đã khởi nghiệp thất bại không ít lần nhưng anh vẫn tin tưởng bản thân sẽ sớm thành công. Thế nhưng tạo hình của Lệ Rơi khi xuất hiện cùng Linh Miu khiến không ít người phải thắc mắc liệu có phải anh chàng này đã trở lại showbiz? Có phải Lệ Rơi đang tham gia dự án đóng phim nào đó cùng với hot girl Linh Miu?

Mặc dù chưa rõ Linh Miu và Lệ Rơi có hợp tác cùng xuất hiện trong bộ phim nào không nhưng hình ảnh mới lạ, trẻ trung của Lệ Rơi vẫn khiến dân mạng phải chú ý.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 24 – UGirls No.693

Linh Miu trễ nải khoe vòng 1 nhưng ai cũng sốc khi nhìn “hot boy” bên cạnh cô nàng