in

Lộ loạt ảnh Phương Nga trong thời gian có 17 chuyến xuất ngoại cùng Cao Toàn Mỹ

Trong khoảng thời gian đó, Trương Hồ Phương Nga có cơ hội gặp mặt các hoa hậu Việt, làm MC và tham gia sự kiện cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Dư luận liên tục đưa tin và đặc biệt chú ý phiên tòa lần 2 xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Sau nhiều lần chất vấn giữa đương sự Cao Toàn Mỹ và bị cáo Phương Nga, cuối cùng Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 đã được tại ngoại để điều tra thêm.

Sự việc bắt đầu khi đại gia Cao Toàn Mỹ tố Phương Nga có ý định quỵt số tiền 16,5 tỉ đồng mà ông nhờ mua nhà. Còn Hoa hậu Phương Nga cho rằng đây là số tiền mà ông Mỹ cho cô vì giữa hai người có quan hệ tình cảm. Trong suốt quá trình xét xử, Cao Toàn Mỹ nói rằng quan hệ giữa hai người là bạn bè. Tuy nhiên, Phương Nga cho biết hai người yêu nhau, có 17 lần xuất ngoại cùng nhau và nhiều lần đi du lịch trong nước. Cụ thể hơn, 17 lần ra nước ngoài ấy trong khoảng thời gian từ tháng 5.2012 đến tháng 11.2013.

Trên Facebook Trương Hồ Phương Nga trong khoảng thời gian ấy không còn bức ảnh nào cô tự đăng, tuy nhiên những ảnh được tag thì vẫn còn.

Cùng xem trong khoảng thời gian có 17 chuyến xuất ngoại ấy, song song với việc ra nước ngoài cùng bạn trai thì Trương Hồ Phương Nga còn làm những gì.


Trong khoảng thời gian đan xen ra nước ngoài với Cao Toàn Mỹ, Phương Nga vẫn dự sự kiện trong nước.

Cô có cơ hội tiếp xúc với các Hoa hậu của Việt Nam.


Người đẹp đắt show làm MC.


Ngoài đi sự kiện…


… Phương Nga còn làm người mẫu quảng cáo.


Có thời gian rảnh rỗi, cô đi mua sắm…


… hoặc đi ăn vui vẻ với bạn bè.


Trước lúc quen Cao Toàn Mỹ, Phương Nga hoạt động nhiệt tình trong showbiz.. Hình ảnh của Phương Nga trong đám cưới của Lý Hải – Minh Hà.


Người đẹp cũng có cơ hội đúng chung sân khấu với nhiều sao Việt đình đám.


Tham gia sự kiện ý nghĩa với nhiều tên tuổi.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Khoảnh khắc cô dâu say xe suốt đoạn đường về nhà chồng gây chú ý mạng xã hội

Cô chủ quán bún đậu vì xinh đẹp bốc lửa nên đắt khách gây sốt