,

Loạt ảnh khiến bạn mất lòng tin vào hot girl mạng xã hội

Chỉ bằng vài phần mềm chỉnh sửa ảnh, một cô gái bình thường cũng có thể hóa thành hot girl mạng xã hội khiến nhiều người kinh ngạc.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi

Nếu có ai còn trầm trồ bởi những bức ảnh selfie long lanh của những hot girl mạng xã hội thì hãy cẩn trọng, bởi sau khi ngắm loạt ảnh này, bạn sẽ thấy đời thực nó khác xa với thế giới ảo.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-2

Từ lâu, những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như Camera 360, Photo Wonder đã là một công cụ đắc lực cho phép người dùng có những bức ảnh xinh lung linh để tha hồ “sống ảo” và cũng từ đó sản sinh ra rất nhiều các hot girl mạng xinh gái, cằm v.line.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-3

Rất nhiều cô gái ngoài đời sở hữu ngoại hình rất đỗi bình thường, nhưng những bức ảnh “tự sướng” được đăng tải lên trang cá nhân lại như một con người hoàn toàn khác.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-4

Chỉ với một vài thao tác đơn giản thông qua các phần mềm là các cô gái trở thành những hot girl mạng xã hội làn da trắng sáng không tì vết, đôi mắt to tròn, khuôn miệng chúm chím.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-5

Để minh chứng cho việc photoshop có thể “cứu dỗi” được cả nhan sắc của các cô gái xấu xí, nhiều dân mạng đã tếu táo chia sẻ: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết photoshop cho mình xinh lên”.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-6

Câu nói trên của dân mạng được cho là khá đúng ở thời điểm hiện tại, khi những ngày qua, hàng loạt bức ảnh được chỉnh sửa một cách “cao tay” lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-7

Dường như không có khuyết điểm nào mà công cụ sửa ảnh không khắc phục được, từ làm mờ mụn, làm trắng da cho đến tạo cằm V-line… trợ thủ này đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, giúp chủ nhân sở hữu ngoại hình không thể hoàn hảo hơn.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-8

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng để tạo ra một bức hình đăng lên Facebook, Instagram, Twitter khá kỳ công là nguyên nhân khiến giới trẻ ngày càng xa rời cuộc sống thực, mà chạy theo những lời khen hay cái mác hotgirl, hotboy “ảo”.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-9

Sự thật ngoài đời và những bức ảnh trên mạng xã hội là điều hoàn toàn khác nhau. Ai có thể biết được ảnh gốc lại xấu tệ hại đến vậy.

Loat anh khien ban mat long tin vao hot girl mang xa hoi-Hinh-10

“Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối” còn với mạng xã hội thì cũng chỉ là nơi để nhiều bạn trẻ “lừa dối” người khác bằng những bức ảnh qua chỉnh sửa tới tàn nhẫn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 54 – Beauty No.563

Loạt ảnh khiến bạn mất lòng tin vào hot girl mạng xã hội