,

Máy gắp ‘thiếu nữ sexy’ bằng xương bằng thịt gây tranh cãi ở Đài Loan

Theo đó, ban tổ chức một trung tâm trò chơi ở Đài Nam, Đài Loan đã để các cô gái ăn mặc thoáng mát, có phần ‘khêu gợi’ trong thùng gấu bông để ‘câu khách’. Nhưng ai ngờ bị ‘ném đá’ không thương tiếc.

Máy gắp đồ chơi là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở Trung Quốc. Tuy nhiên, là một trò chơi khá phổ biến nên các trung tâm thương mại luôn tìm cách ‘biến tấu’ để hấp dẫn khách hàng hơn.

Trước đó, trên mạng xã hội Trung Quốc tranh cãi việc cho mèo vào các thùng thú bông để người chơi câu gắp. Nhiều ý kiến cho rằng, những con mèo này đang bị ngược đãi. Chúng có thể sợ hãi và hoảng loạn khi các máy gắp liên tục tấn công chúng.

Sự việc trên còn chưa hết ồn ào thì mới đây một trung tâm trò chơi ở Đài Nam, Đài Loan đã ‘chơi trội’ khi cho các thiếu nữ ăn mặc ‘mát mẻ’ ngồi trong các thùng gấu bông để ‘câu’ khách nhân dịp khai trương.


Các cô gái ăn mặc ‘thiếu vải’ ngồi trong thùng gấu bông để dụ khách hàng.

Theo đó, trong mỗi thùng thú bông sẽ có một cô gái xinh đẹp, mặc bikini không ngừng chào mời và tươi cười với khách. Thậm chí họ còn tạo nhiều dáng phản cảm để thu hút sự chú ý.

Phần thưởng của người chơi sẽ là các cô gái đó. Tất nhiên, người chơi không bao giờ sở hữu được ‘món quà’ này bởi các cô gái đều có thân hình quá to so với chiếc máy gắp và khe lấy quà.

Ngay lập tức, việc làm của Trung tâm thương mại này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Phần lớn người dân không đồng tình với việc cho phụ nữ vào ngồi trong thùng thú bông. Họ cho rằng, đây là hình ảnh phản cảm không phù hợp với lứa tuổi của người chơi là các em nhỏ.

Hơn nữa, việc làm này thể hiện không tôn trọng phụ nữ. Nhiều người cho rằng, phụ nữ không phải là món hàng hay đồ chơi để đối xử như vậy. Có thể đây là cách thu hút sự chú ý nhưng tạo dư luận theo kiểu scandal như vậy thì không nên.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 271 – TouTiao

Máy gắp ‘thiếu nữ sexy’ bằng xương bằng thịt gây tranh cãi ở Đài Loan