,

Mẹo sử dụng đồ chơi tình d.ụ.c (s.e.x toy) an toàn cho sức khỏe

Đồ chơi tình d.ụ.c (s.e.x toy) không có gì là xấu mà còn được các chuyên gia sức khỏe cho rằng chúng có thể giúp ‘chuyện ấy’ tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ một số điều để giữ an toàn cho bản thân khi sử dụng.

Ngày nay khi xã hội ngày càng thoáng hơn trong vấn đề tình d.ụ.c, nhiều người cho rằng thỏa mãn tình d.ụ.c là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, do đó ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục hiện nay khá phát triển. Tuy nhiên nhiều người có định kiến, cho rằng chúng không an toàn.

Đồ chơi tình d.ụ.c là công cụ tuyệt vời giúp tạo nên sự mới lạ cho những cuộc “yêu” đã trở nên cũ kỹ và nhàm chán. Chúng khiến đời sống tình d.ụ.c của bạn thú vị hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy xấu hổ hay lo lắng khi mang các đồ chơi tình d.ụ.c vào phòng ngủ, nhưng nếu trao đổi cởi mở với bạn tình về đồ chơi tình d.ụ.c có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, cả hai sẽ quyết định có nên sử dụng chúng hay không.

Các loại đồ chơi tình d.ụ.c

Evelyn Fisboin, một bác sỹ trị liệu về hôn nhân và gia đình tại viện Mind Spectrum Institute ở North Miami Beach, Fla cho biết: “Máy rung, đồ chơi tình d.ụ.c hoặc thiết bị khác có thể giúp mang lại niềm vui và sự gần gũi trong quan hệ tình d.ụ.c cho một cặp vợ chồng. Máy rung có thể hỗ trợ phần nào trong lúc làm tình giúp cuộc vui của bạn và bạn tình trở nên thăng hoa và phong phú hơn”.

Có nhiều loại đồ chơi tình d.ụ.c khác nhau, nếu muốn bạn có thể thay đổi để trải nghiệm cảm giác mới lạ.

– Bóng Ben Wa. Đây là một chuỗi các quả bóng kim loại được đặt bên trong âm đạo và rung động khi hai quả bóng tiếp xúc với nhau. Bóng Ben Wa có thể được sử dụng cho việc thủ dâm ở phụ nữ là chủ yếu;

– Bao cao su có sẵn hình dáng. Những bao cao su này có hình dạng cố định có tác dụng kích thích bên trong âm đạo tạo cảm giác hưng phấn hơn trong suốt quá trình quan hệ;

– Vòng găng đeo dương vật hoặc dụng cụ làm to dương vật. Đồ chơi tình dục này có thể giúp dương vật trông có vẻ to hơn. Vòng găng đeo dương vật cũng có thể giúp quá trình cương cứng kéo dài hơn;

– Các loại kem và dầu có mùi vị khác nhau. Hương vị và kết cấu cũng có thể được sử dụng để tăng khoái cảm. Chúng giúp da mịn và mềm, đồng thời tăng hương vị khi quan hệ tình d.ụ.c bằng miệng hoặc khi hôn cơ thể. Đôi khi các loại keo này còn được sử dụng để làm chất bôi trơn.

Đồ chơi tình d.ụ.c có an toàn cho bạn không?

Vâng, nếu bạn sử dụng đúng cách và giữ sạch sẽ, đồ chơi tình d.ụ.c an toàn. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng theo chỉ dẫn, sử dụng sai cách hoặc quá lạm dụng, bạn có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục và nhiễm trùng máu (nhiễm khuẩn máu).

Phòng tránh bệnh lây qua đường tình d.ụ.c

Bạn có thể tránh các bệnh lây qua đường tình d.ụ.c khi sử dụng đồ chơi tình d.ụ.c bằng cách:

– Giữ đồ chơi sạch sẽ – rửa sạch chúng sau mỗi lần sử dụng.

– Bao bọc các đồ chơi có tính xâm nhập như máy rung bằng bao cao su mới mỗi lần sử dụng.

– Không dùng chung loại đồ chơi này với người khác.

Tuy nhiên, đồ chơi tình d.ụ.c có thể lây truyền các căn bệnh như:

– Chlamydia.

– Giang mai.

– Herpes.

– Viêm âm đạo do vi khuẩn.

Những người dùng chung đồ chơi tình d.ụ.c thường có nguy cơ bị viêm âm đạo cao hơn những người khác.

Tránh nhiễm khuẩn máu

Bạn không được chia sẻ bất kỳ loại đồ chơi tình d.ụ.c nào có thể rút máu từ da cho người khác, vì loại đồ chơi tình d.ụ.c này có thể lây truyền vi khuẩn qua đường máu.

Bạn hãy bảo vệ cơ thể khi sử dụng các đồ chơi tình d.ụ.c xâm nhập, đặc biệt nếu có vết cắt hoặc vết loét quanh âm đạo, hậu môn hoặc dương vật và có máu xuất hiện, vì khi đó nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh như viêm gan B, viêm gan C, HIV là rất cao.

Làm sạch đồ chơi tình dục như thế nào?

Cách bạn vệ sinh đồ chơi tình d.ụ..c phụ thuộc vào thành phần cấu tạo nên nó, nó có sử dụng pin hay không và các bộ phận có thể tháo rời hoặc rửa được không?

Bạn cần lưu ý rằng đồ chơi tình d.ụ.c đáng tin cậy phải có lời hướng dẫn về cách làm sạch và bảo quản. Bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận:

– Đối với các loại đồ chơi có thể được rửa sạch, hãy chắc chắn rằng bạn rửa kỹ bằng nước ấm và xà phòng sau mỗi lần sử dụng;

– Bạn nên kiểm tra đồ chơi tình d.ụ.c thường xuyên xem liệu có những vết trầy xước hoặc vết bẩn nào trên bề mặt, nơi mà vi trùng có thể có mặt và lan truyền hay không, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng;

– Nếu bạn bị dị ứng với latex, hãy chắc chắn bạn không sử dụng đồ chơi tình d.ụ.c được làm bằng chất latex hoặc có chứa latex;

– Nếu bạn cần lời khuyên hoặc nghĩ rằng bạn có thể bị nhiễm trùng, bạn có thể đến phòng khám sức khỏe tình d.ụ.c tại địa phương hoặc trao đổi với bác sĩ riêng của mình.

Bạn hãy nhớ rằng việc giao tiếp cởi mở và thành thật là điều quan trọng nhất. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm đồ chơi tình d.ụ.c khác nhau trên thị trường. Khi cả bạn và bạn tình thống nhất với nhau, bạn có thể dùng bộ đồ chơi tình dục để giúp cho “chuyện ấy” thêm hào hứng.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Tại ngoại không lâu, luật sư của Cao Toàn Mỹ công bố điều bất ngờ khiến Phương Nga phải lo ngại

Mẹo sử dụng đồ chơi tình d.ụ.c (s.e.x toy) an toàn cho sức khỏe