,

Mỹ nhân không tay Trung Quốc và những khả năng phi thường

Yang Li, cô gái không tay xinh đẹp nổi danh trên mạng xã hội Trung Quốc khi thường xuyên livestream cuộc sống thường nhật tới đông đảo fan trên mạng.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong

Theo Chinaplus.cri.cn, mặc dù bị mất cả hai tay sau một tai thảm khốc từ khi mới 4 tuổi nhưng cô gái không tay xinh đẹp nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội xứ Trung này vẫn cho thấy nghị lực phi thường và niềm lạc quan trong cuộc sống của mình.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-2

Người đẹp không tay đã truyền cảm hứng về tinh thần lạc quan và sự kiên cường ấy tới các thành viên trên mạng xã hội bằng cách thường xuyên livestream cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mình lên mạng và nhanh chóng thu hút được 90.000 người theo dõi.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-3

Mặc dù khuyết hai tay nhưng Yang Li lại có đôi bàn chân “làn nên tất cả”. Cô có thể làm tất cả các việc bằng chân như chải đầu, rửa mặt, đánh răng, trang điểm, viết lách và thậm chí là làm bánh.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-4

Chứng kiến những việc mà cô gái khuyết hai tay có thể làm được chỉ với đôi chân của mình, các fan của Yang tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục. Họ còn ưu ái dành tặng cho cô gái xinh đẹp này biệt danh “chị gái – người truyền cảm hứng quốc dân” vì nghị lực và sự vươn lên chính mình.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-5

Đây là lần thứ hai Yang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Vài năm trước đó, truyền thông địa phương có đưa tin về việc Yang đã vượt qua kỳ thi cao đẳng sau khi thực hiện bài thi bằng chân.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-6

Bị mất hai cánh tay sau một tai nạn khi mới 4 tuổi, cô gái sinh năm 1993 đến từ Anhui này với sự giúp đỡ của gia đình đã học cách dùng đôi chân của mình để làm mọi việc mà đa phần mọi người làm bằng tay.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-7

Nhờ sự siêng năng và nét chữ gọn gàng mà Yang có cơ hội được đi học.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-8

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, Yang Li tự mình nộp đơn xin việc và may mắn được nhận vào làm văn thư tại một công ty ở địa phương. Từ đó, Yang cũng biết sử dụng tính năng livestream để chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân.

My nhan khong tay Trung Quoc va nhung kha nang phi thuong-Hinh-9

Sau bao nhiêu năm được cha mẹ tận tình chăm sóc, Yang Li cho biết hiện tại ước mơ lớn nhất của cô là có thể sống tự lập để không trở thành gánh nặng cho gia đình.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Có ai ngờ, cô gái non tơ mơn mởn này đã sắp tới tuổi băm

Mỹ nhân không tay Trung Quốc và những khả năng phi thường