in

Mỹ nhân TVB từng lộ clip sex trong toilet lại hành động nhạy cảm với bạn trai ở giữa phố

Lâm Thiên Dư, mỹ nhân từng bị TVB sa thải vì lộ clip sex với bạn trai trong toilet công cộng năm 2014, mới đây lại bị chỉ trích vì hành động “quá trớn” với bạn trai.

Tờ Eastweek hôm 4/11 đã tung ra một loạt hình ảnh ghi lại cảnh cựu diễn viên TVB Lâm Thiên Dư và bạn trai ôm eo tình tứ đi dạo trong công viên Victoria. Điều đáng nói là, giữa chốn đông người, “cô nàng tai tiếng” Lâm Thiên Dư lại vô tư thò tay vào trong quần bạn trai, sau đó hai người quay sang hôn nhau say đắm.

my nhan tvb tung lo clip sex trong toilet lai hanh dong nhay cam voi ban trai o giua pho hinh anh 1

Lâm Thiên Dư và hành động nhạy cảm với bạn trai giữa phố

Bạn trai hiện tại của Lâm Thiên Dư là Wang Chak, quốc tịch Australia. Lâm Thiên Dư từng chia sẻ với báo giới rằng hai người đã yêu nhau được hơn 1 năm nay và có ý định kết hôn với nhau.

my nhan tvb tung lo clip sex trong toilet lai hanh dong nhay cam voi ban trai o giua pho hinh anh 2

Lâm Thiên Dư từng là cựu diễn viên TVB

Cử chỉ vô tư và táo bạo quá mức của Lâm Thiên Dư đã nhận không ít “gạch đá” của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, bản tính táo bạo của cô nàng sinh năm 1989 vẫn không hề thay đổi kể từ scandal ảnh sex trong toilet với người yêu cũ năm 2014.

Cụ thể, cuối tháng 6 năm 2014, Lâm Thiên Dư từng bị cánh săn ảnh bắt gặp có 30 phút “mây mưa” với bạn trai cũ là thiếu gia giàu có Lâm Tri Dự trong toilet công cộng của một trung tâm thương mại tại Hong Kong. Sau scandal ồn ào này, diễn viên phim Bao la vùng trời 2 bị TVB sa thải và cuộc tình với bạn trai đại gia cũng chấm dứt ngay sau đó.

Hiện tại, Lâm Thiên Dự chuyển hướng sang làm giáo viên dạy yoga và đang rất hài lòng với cuộc sống mới của mình.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 50.000000%

Không thể nhịn cười với những video này! P.8

Đứng hình trước sự “lột xác” của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh