,

Mỹ nữ nấm lùn chiêu đãi thị giác fan bằng nội y khiêu khích

Không rõ nhiếp ảnh gia có dùng biện pháp chỉnh sửa nào không, mà vòng 1 và vòng 3 của 2 mỹ nhân lại căng đầy không tì vết đến vậy!

Chiếc đầm xanh của Demi Rose còn chưa kịp “nguội”…

Sau chiếc đầm dây rợ chằng chịt mặc như không mặc cách đây nửa tháng, mỹ nữ nấm lùn Demi Rose tiếp tục khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với bộ ảnh mới, xuất hiện bên cạnh Abigail Ratchford, một mỹ nhân gợi cảm và không kém cạnh trong khoản ăn mặc táo bạo.

Trong bộ ảnh không thể bỏng mắt hơn, hai mỹ nhân, một đến từ Anh, một đến từ Mỹ, cùng diện những bộ nội y đầy khiêu khích, để lộ thân hình ba vòng như tạc.

Trong một số bức ảnh, bạn diễn của mỹ nữ nấm lùn thậm chí còn cởi bỏ áo bra, lấy hai tay che hờ hững nơi vòng 1 cup D trứ danh, nhưng dường như đôi tay ấy lại khiến người ta có cảm giác thừa thãi.


…thì lại thêm một bộ ảnh khiến người ta phải công nhận tham vọng trở thành Kim Kardashian phiên bản Anh của cô!

Bộ ảnh bốc lửa của hai mỹ nhân được thực hiện trong một lâu đài cổ tại Anh. Không rõ nhiếp ảnh gia có dùng biện pháp chỉnh sửa nào không, mà các vòng của hai mỹ nhân, đặc biệt là vòng 1 và vòng 3, lại căng đầy không tì vết đến vậy!

Ấn tượng nhất có lẽ là những bức ảnh trong đó Demi Rose – người từng hẹn hò với bạn trai cũ của Kylie Jenner, hờ hững một chiếc cờ Anh quấn quanh tấm thân nóng bỏng trong khi Abigail Ratchford, người được coi là bản sao của Mega Fox, cầm một chiếc cờ Mỹ, tạo dáng tương tự cô bạn bên cạnh.

Dù đã nhiều lần gây bão với những trang phục mạo hiểm nhưng với bộ ảnh mới này, các fan của Demi Rose dường như vẫn chưa chán ngắm nữ thần tượng sexy. Trong khi đó, Abigail Ratchford, có thêm một cơ hội để thể hiện đúng sở trường của mình, đó là kiệm vải và bốc lửa tuyệt đối!

Hai mỹ nhân tạo dáng hờ hững và khiêu khích với quốc kỳ của hai quốc gia mình sinh ra

Dù kém bạn diễn Abigail tới 20cm nhưng Demi Rose không hề kém cạnh trong khoản phô diễn đường cong

Còn với Abigail Ratchford, chụp ảnh kiểu này đích thị là sở trường của cô rồi!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 50.000000%

Những tục lệ cưới kỳ lạ trên thế giới

Mỹ nữ nấm lùn chiêu đãi thị giác fan bằng nội y khiêu khích