,

Những cảnh nóng bỏng cổ trang của Phạm Băng Băng trước khi tham gia Thắng Thiên Hạ

Trailer bộ phim Thắng Thiên Hạ vừa được tung ra không chỉ khiến khán giả phấn khích với dàn diễn viên nổi tiếng mà còn nhận được ý kiến trái chiều xoay quanh cảnh nóng mới của Phạm Gia.

Trailer phim Thắng Thiên Hạ vừa ra đã gặp nhiều ý kiến trái chiều vì xuất hiện cảnh nóng được cho rằng không cần thiết, nhưng khi nhìn lại những bộ phim mà Phạm Băng Băng từng tham gia, thì rất ít phim không có những cảnh “hở bạo” của nữ diễn viên.

Cùng nhìn lại những bộ phim cổ trang nổi tiếng có xuất hiện cảnh nóng của Phạm Băng Băng nhé!

1. Thắng Thiên Hạ

Bộ phim mới nhất của Phạm Băng Băng – Thắng Thiên Hạ là câu chuyện lịch sử kể về cuộc đời của một người phụ nữ tên Ba Thanh, người phụ nữ này đã trải qua bao lần “thập tử nhất sinh”, vượt qua vô vàn hãm hại để đứng dậy đòi lại công đạo cho bản thân.

Nhân vật lần này mà Phạm Gia thể hiện giống với nhân vật Võ Tắc Thiên mà cô từng thể hiện rất thành công trước đó.

Dàn diễn viên nổi tiếng tham gia diễn xuất như Phạm Băng Băng, Nghiêm Khoan, Trương Quốc Lập, Phan Nghinh Tử, Mã Tô…

Mới đây, bộ phim đã tung trailer đầu tiên nhằm giới thiệu bối cảnh và các nhân vật trong phim

Nhân vật Ba Thanh thường xuyên bị kẻ khác dùng cực hình ngược đãi

Những cảnh bị đày đoạ và lăng mạ khiến người xem phải khiếp sợ đã không còn xa lạ trong phim của Phạm Băng Băng và đúng là như vậy khi trong đoạn trailer cũng đề cập đến cảnh nóng quá quen thuộc đối với những ai yêu thích phim của Phạm Băng Băng.

Cảnh nóng sẽ có mặt trong phim mới của Phạm Gia

Tuy nhiên, đoạn cảnh nóng được hé lộ trong trailer phim mới đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội xứ Trung, đông đảo khán giả cho rằng đây là phân cảnh không cần thiết và họ đã giật bắn mình khi thấy đoạn phim này.

2. Võ Mị Nương Truyền Kỳ

Võ Mị Nương Truyền Kỳ đã gây tiếng vang lớn đối với sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng, cũng từ chính bộ phim này mà cô và Lý Thần đã nên duyên với nhau.

Độ hot của phim này thì không cần tranh cãi nhưng độ hot về màn tắm tiên của Mị Nương cùng Lý Thế Dân còn được chú ý nhiều hơn, tuy nhiên thước phim nóng bỏng này đã bị nhà đài cắt trước khi phim được phát sóng khiến fan tiếc nuối.

3. Đại Đường Phù Dung Viên

Đại Đường Phù Dung Viên lài là bộ phim có cảnh tắm tiên nhưng cùng chịu chung số phận của Võ Mị Nương truyền kỳ, những cảnh nóng mà Phạm Băng Băng thực hiện bị cắt gần hết.

Được biết thêm một thông tin nữa là khi tham gia bộ phim này Phạm Băng Băng chỉ mới 26, 27 tuổi, lúc này nữ diên viên sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào chứ không mặn mà như hiện tại.

4. Bạch Phát Ma Nữ

Bạch Phát Ma Nữ – Minh nguyệt thiên quốc khác với những bộ phim khác, cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim này lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Cảnh nóng trong bộ phim được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và góc quay, thêm nữa cảnh nóng này được cho là quan trọng vì để hoạ rõ nét tình cảm chân thành của hai nhân vật và diễn biến của bộ phim.

5. Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi

Trong một cuộc phỏng vấn về những cảnh nóng của của Phạm Gia trong Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi có bị cắt không, Phạm Băng Băng đã không ngần ngại trả lời phóng viên: “Tôi cho rằng ngực không phải là quan trọng mà diễn xuất của dàn diễn viên mới đáng chú ý.”

Câu trả lời này được công chúng cho rằng Phạm Băng Băng đã rất thông minh khi xử lý những câu hỏi nhạy cảm như vậy. Tuy nhiên, cảnh nóng trên lưng ngựa trong bộ phim này của Phạm Băng Băng đã gây sốc trong suốt một thời gian.

Bên cạnh những cảnh nóng trong các bộ phim cổ trang, Phạm Băng Băng đã góp mặt trong khá nhiều phim hiện đại với những thước phim từ nghệ thuật cho đến “nghẹt thở”:

Bộ phim Tôi không phải Phan Kim Liên chỉ để lộ phần lưng của Phạm Băng Băng, ekip thực hiện bộ phim đã tham gia LHP Toronto năm 2016.

Lạc lối ở Bắc Kinh là bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất, các cảnh nóng đều là thật với hai nam diễn viên Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy.

Quan Âm Sơn với những thước phim nghệ thuật đầy thơ mộng cùng nam diễn viên Trần Bách Lâm.

Phim Hai lần lộ diện, Phạm Băng Băng thủ vai dồng tính nữ nhưng trong bộ phim cũng có cảnh nóng bỏng cùng nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Đây là bộ phim có ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Gái trẻ mặc bikini lội ruộng bắn cá ”gây sốt” mạng xã hội

Những cảnh nóng bỏng cổ trang của Phạm Băng Băng trước khi tham gia Thắng Thiên Hạ