,

‘Nóng bỏng mắt’ trước loạt ảnh nude gợi cảm của Ngọc Trinh ngày đầu năm mới

Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Mới đây, trên Instagram của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh “nóng bỏng mắt” khi nude 100%, khoe trọn đường cong gợi cảm, quyến rũ sau lớp vải ren mỏng manh. Người đẹp khéo léo dùng tay che những điểm nhạy cảm khiến bức ảnh không bị phản cảm quá đà.

Theo đó, đây là một khoảnh khắc trong bộ ảnh cũ của Ngọc Trinh được nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện vào năm 2015. Mục đích của bộ hình là nữ diễn viên Vòng eo 56 muốn lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân qua những bức ảnh khỏa thân.

Đặc biệt, khi đăng tải hình ảnh này, Ngọc Trinh còn tâm sự: “Nàng che dấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng. ‘Đàn bà hoàn toàn thấy rõ rằng họ càng vâng lời bao nhiêu thì họ càng chỉ huy bấy nhiêu’”.

Hình ảnh gợi cảm và quyến rũ của Ngọc Trinh khi người đẹp nude 100% đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Đầu năm, tôi vô tình mở điện thoại và xem lại ảnh này. Tôi có sở thích thỉnh thoảng chụp những bức ảnh nude để lưu lại vẻ đẹp căng tràn thanh xuân làm kỷ niệm” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Mới đầu năm, Ngọc Trinh đã khiến cánh mày râu phải rụng rời trước hình ảnh đầy gợi cảm thế này!

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng thông qua lượt thích và bình luận. Nhiều người không ngớt lời khen trước vẻ đẹp cũng như thân hình bốc lửa của “nữ hoàng nội y”.

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 100.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 273 – MiStar Vol.209

‘Nóng bỏng mắt’ trước loạt ảnh nude gợi cảm của Ngọc Trinh ngày đầu năm mới