,

Nữ giám thị Mỹ mê tù nhân đẹp trai, nhắn 850 tin tán tỉnh

Nữ giám thị nói với tình nhân rằng cả hai sẽ là một đôi sau khi phạm nhân này ra tù.

nu giam thi my me tu nhan dep trai, nhan 850 tin tan tinh hinh anh 1

Chelsea rất mê đắm phạm nhân tên Scott.

Nữ giám thị Chelsea Blackwell đã gửi hơn 850 tin nhắn tới tù nhân Emmanuel Scott, 21 tuổi, trong khoảng thời gian từ giữa tháng 7 tới tháng 8 năm ngoái. Thông tin được tờ News Au đăng tải.

Nữ giám thị này quá “mê đắm” tù nhân điển trai nên đã liên tục gọi điện, nhắn tin. Nội dung những cuộc nói chuyện này đều khá thô tục, theo News Au. Chelsea sử dụng hai điện thoại khác nhau để gọi điện cho nhân tình mỗi đêm. Thậm chí, Chelsea từng trò chuyện với Scott trong 2 tiếng liên tục.

Tờ The Sun của Anh cho biết nữ giám thị này còn tình cảm tới nỗi viết cả…thư tình cho phạm nhân. Chelsea nói sẽ trở thành một cặp với Scott sau khi phạm nhân này ra tù.

nu giam thi my me tu nhan dep trai, nhan 850 tin tan tinh hinh anh 2

Hầu như đêm nào cô cũng gọi điện cho phạm nhân.

Công tố viên Richard Mandel nói rằng các bức thư tình của Chelsea cho thấy cô này quá “đắm đuối” phạm nhân Scott. Công tố viên Mandel nói: “Chelsea nhiều lần gọi điện cho Scott dù máy của anh ta bị thu giữ một thời gian”. Scott phải ngồi tù 7 năm vì cáo buộc cố ý gây thương tích.

Công tố viên Mandel nói Chelsea đã lợi dụng vị trí là một giám thị và có hành vi không phù hợp. Chelsea từng bị đổi vị trí làm việc tại nhà tù này từ khu A sang khu E. Tuy nhiên, cô vẫn tìm cách liên lạc với “tình cũ” và bị phát giác.

nu giam thi my me tu nhan dep trai, nhan 850 tin tan tinh hinh anh 3

Hình ảnh đời thường của Chelsea.

Sau khi bị cáo buộc có hành vi không phù hợp, Chelsea phủ nhận và nói rằng đây là âm mưu hãm hại của đồng nghiệp. Tuy nhiên sau đó, cô đã thú nhận và bị tuyên án 8 tháng tù vì có hành vi thiếu phù hợp.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Ảnh “chụp lén” tiết lộ sự thật các bức hình lung linh của sao Việt

Nữ giám thị Mỹ mê tù nhân đẹp trai, nhắn 850 tin tán tỉnh