,

Nữ MC quá gợi cảm khiến quý ông “đâm sầm” vào gốc cây

Bạn bè Từ Giai Lệ thường trêu đùa cô nàng rằng cô đã “làm hại” quá nhiều người với vòng 1 hoành tráng.

nu mc qua goi cam khien quy ong "dam sam" vao goc cay hinh anh 1

Sở hữu vòng một to gấp nhiều lần người thường, Từ Giai Lợi lập tức thu hút ánh mắt của mọi khán giả ngay khi cô xuất hiện trên truyền hình. Tốt nghiệp chuyên ngành truyền thanh của Đại học Truyền thông Trung Quốc, Từ Giai Lợi từng làm phóng viên, biên tập viên thời trang trước khi đến với công việc MC đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Từ Giai Lợi dường như “đè bẹp” các MC đồng nghiệp khác khi xuất hiện cùng cô trong cùng một khung hình. Hiện tại, Từ Giai Lợi là MC của nhiều chương trình giải trí lớn. Đồng thời, cô cũng tham gia một vài chương trình với tư cách người chơi, nổi bật nhất phải kể đến Kỳ Ba Đến Rồi – một chương trình để những người trẻ có cơ hội chia sẻ về quan niệm, cái nhìn riêng của mình về nhiều vấn đề trong xã hội.

nu mc qua goi cam khien quy ong "dam sam" vao goc cay hinh anh 2

Và dù xuất hiện với tư cách gì thì Từ Giai Lợi vẫn có khả năng hút mọi ánh nhìn. Thậm chí, nhiều người chỉ mải nhìn vào “đôi gò bồng đảo” hoành tráng mà không quan tâm đến năng lực hay tài năng của người đẹp

nu mc qua goi cam khien quy ong "dam sam" vao goc cay hinh anh 3

Trong cuộc sống đời thường, cô nàng sinh năm 1989 này cũng không ngần ngại diện những bộ trang phục gợi cảm để khoe hình thể. Và mỗi lần xuất hiện chố đông người, Từ Giai Lợi lại khiến cả phái đẹp lẫn các đấng mày râu phải trầm trồ.

nu mc qua goi cam khien quy ong "dam sam" vao goc cay hinh anh 4

Nữ MC chia sẻ, cô từng chứng kiến một người đàn ông vì quá mải mê “dán mắt” vào bộ ngực của mình mà đâm sầm vào gốc cây trước mặt. Bạn bè Từ Giai Lệ thường trêu đùa cô nàng rằng cô đã “làm hại” quá nhiều người với vòng 1 hoành tráng đó.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp không tì vết của bác sỹ trị liệu Hàn Quốc

Nữ MC quá gợi cảm khiến quý ông “đâm sầm” vào gốc cây