,

Nữ sinh Đại học Nông nghiệp Hà Nội hỗn chiến với cô lao công chỉ vì…đôi dép

Chưa rõ ai đúng ai sai, nhưng câu chuyện này đang gây ra những phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

Nữ sinh Đại học Nông nghiệp Hà Nội hỗn chiến với cô lao công chỉ vì...đôi dép

Mới đây ngày 11/10, cư dân mạng Việt Nam lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại một cuộc cự cãi giữa một nữ sinh được cho là sinh viên của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, với một cô lao công của trường. Trong clip, cả hai đã cãi nhau khá lớn tiếng, thậm chí còn có những hành động xô xát lẫn nhau.

Bài đăng của page Nông nghiệp Confession.

Cụ thể, clip được chia sẻ trên chính trang confession của trường với nội dung như sau:

“Lao Công trường em mấy chế ạ.
Cụ thể là bọn em đang ngồi trong lớp cái cô ý vô quét cũng không nhắc gì. Nên bọn em ngồi trong lớp luôn. Lúc quét đến chỗ bọn em ngồi thì bạn em nó để dép ở dưới rồi nhấc chân lên ghế… Cô này quét luôn dép nó lên, mà không hề nhắc ‘cháu ơi đi ra ngoài để cô dọn hay là nhấc dép lên để cô quét’. Bạn em nó nhặt dép về cái cô này lại hất dép nó lên lần nữa. Bạn em nó hỏi ‘Sao cô quét dép cháu lên?’, thì cô này bắt đầu thể hiện thái độ chợ búa chửi bọn em. Sau đó còn đánh bạn em nhưng đoạn này chị ngồi sau không quay được. Đây là clip cô này đánh bạn em lần 2 và dọa đợi dưới giảng đường.

Sau 1 hồi can ngăn cô ý đánh bạn em thì cô ý book vé hẹn em dưới giảng đường luôn. Cô này trước đây cũng có đánh mấy anh chị khoá trên rồi. Gọi là có tiếng đấy ạ”.

Đoạn clip và những dòng chia sẻ trên đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều. Đa số sinh viên lên án hành động của cô lao công, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng những nữ sinh này nên chủ động ra ngoài để cô lao công có thể dọn dẹp chứ không nên ngồi như thế để rồi xảy ra chuyện. Một số sinh viên còn cho rằng việc quay lại clip như thế không hay một chút nào cả.

Nhiều ý kiến chỉ trích hành động của cô lao công.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng người sai đầu tiên là bạn nữ sinh viên.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào từ phía Đại học Nông nghiệp Hà Nội nói về vụ việc trên. Pose sẽ cập nhật thêm tin tức liên quan.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 187 – MiiTao Vol.076

Nữ sinh Đại học Nông nghiệp Hà Nội hỗn chiến với cô lao công chỉ vì…đôi dép