,

Nữ streamer có “góc nghiêng thần thánh” hớp hồn trai trẻ

Sở hữu “góc nghiêng thần thánh” cùng nhan sắc tựa thần tiên, nữ streamer Trung Quốc mê hoặc dân mạng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mới đây, hình ảnh một cô gái có góc nghiêng thần thánh được chụp lén trên phố đã hoàn toàn chinh phục nhiều người. Ngay sau đó dân mạng đã tò mò đi tìm hiểu danh tính của cô nàng đã chia sẻ bức ảnh một cách chóng mặt trên các trang thông tin của Trung Quốc.

Sau một thời gian cất công “điều tra” các thành viên mạng xã hội đã cho ra kết quả cuối cùng. Cô gái có góc mặt nghiêng thần thánh nói trên đó là Mã Á Nam hay còn có nickname là Feng Timo.

Mã Á Nam sinh năm 1991, hiện đang sinh sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô có nickname là Feng Timo và hiện đang là một nữ streamer có tiếng trên mạng.

Mã Á Nam được biết đến nhờ nhan sắc sáng, đẹp cùng với đó là tài năng streamer game có tiếng tại Trung Quốc. Cũng chính nhờ có hai điều đó, cô bạn 9X này có thu nhập khủng lên đến hàng tỷ VNĐ mỗi tháng.

Ngắm Mã Á Nam, nhiều người có nhận xét rằng cô bạn này sở hữu vẻ đẹp rất ngây thơ với khuôn mặt “non”, ngũ quan sắc sảo, thêm vào đó thân hình thon gọn, nhẹ nhàng khiến khó có ai có thể cưỡng lại được.

Cũng có người bình luận thêm về nhan sắc của nữ streamer 9X Trung Quốc này rằng, không chỉ có góc nghiêng hoàn hảo không tì vết mà ngay cả khi quay mặt lại cô nàng cũng khiến anh em điêu đứng.

Hiện tại, trang cá nhân Weibo của Mã Á Nam có tới hơn 500.000 người theo dõi. Điều này có được nhờ nhan sắc và phần lớn là do khiếu ăn nói được thể hiện trong các làm streaming game của cô bạn xinh đẹp này.

Bên cạnh là một streamer có “số, má” trong cộng đồng mạng, Mã Á Nam còn là một giọng hát cover nổi danh. Cô bạn 9X này từng cover lại rất nhiều ca khúc bằng cả tiếng Trung và tiếng Nhật.

Không cần trang điểm quá nhiều, chỉ riêng khuôn mặt V-line và đôi mắt to tròn của Á Nam cũng đủ sức lôi cuốn sự chú ý của đông đảo người theo dõi.

Streamer đang là một trong những nghề ‘hot’ nhất của giới trẻ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Việt Nam. Chỉ cần có ngoại hình xinh xắn cùng khả năng ăn nói dễ nghe, cùng chút tài lẻ như ca hát, chơi game, nhiều nam nữ thanh niên có thể đạt được mức thu nhập giúp họ nhanh chóng đổi đời.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

11 bức ảnh lịch sử gây chấn động toàn thế giới

Nữ streamer có “góc nghiêng thần thánh” hớp hồn trai trẻ