,

Nữ tài xế Grabbike xinh như hot girl khiến dân mạng xôn xao tìm kiếm

Con gái xinh làm xe ôm đã hiếm mà ngày lễ tết mùng 2/9 vẫn chăm chỉ làm vài “quốc xe” mưu sinh kiếm sống như thế này thì quả là điều khiến ai cũng bất ngờ.

Thời nay con gái đi làm shipper hay grabbike không là chuyện hiếm gặp nhưng cứ mỗi lần xuất hiện một nữ grabber xinh xắn, dễ thương đều khiến cộng đồng mạng phải quan tâm, chú ý.

Mới đây, lại thêm một nữ grabber lọt vào tấm ngắm của cư dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn. Đặc biệt, trong ngày nghỉ lễ 2/9 cô vẫn chăm chỉ đi làm thay vì tụ họp bạn bè, vui chơi giải trí như những người khác.

nu-grabike-blogtamsu-1

Chỉ một dòng status “than vãn” không được may mắn vì không có nhiều người đi xe ôm mà cô nàng này bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội.

nu-grabike-blogtamsu-2

Chỉ một thời gian ngắn sau khi hình ảnh Thùy Trang ngồi buồn rầu vì không có khách chạy xe được chia sẻ lên mạng xã hội đã có rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận động viên, an ủi cô nàng.

Không chỉ được mọi người khen ngợi về ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn chẳng kém hot girl thì cô nàng hành nghề grabike này còn được yêu mến bởi sự chăm chỉ, khiêm tốn của mình. Ai cũng mong muốn được biết danh tính để “ủng hộ” cô nàng nếu có nhu cầu đi xe ôm.

nu-grabike-blogtamsu-4

nu-grabike-blogtamsu-3

Dù chẳng cần trang điểm kỹ lưỡng, lại mặc một thân đồng phục của hãng nhưng nữ tài xế này vẫn “đốn gục” trái tim của nhiều người vì vẻ xinh xắn, dễ thương hiếm thấy.

Được biết, nữ grabber xinh xắn này tên là Trần Thùy Trang. Thùy Trang hiện đang là sinh viên của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Là sinh viên sống xa nhà nên Thùy Trang xin làm grabber kiếm thêm thu nhập trang trải học phí và sinh hoạt.

nu-grabike-blogtamsu-5

nu-grabike-blogtamsu-6

Ngoài đời, Thùy Trang là cô gái xinh xắn, hoạt bát được nhiều đồng nghiệp yêu mến.

nu-grabike-blogtamsu7

nu-grabike-blogtamsu8

Một cô gái vừa xinh đẹp lại chăm chỉ như vậy bảo sao dân mạng không mê mệt?

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Tự sướng “vạch bầu ngực” tưởng Linh Miu, Bà Tưng đã là “bá chủ thiên hạ”, nhưng nhìn sang Thúy Vy, anh nào cũng mất máu

Nữ tài xế Grabbike xinh như hot girl khiến dân mạng xôn xao tìm kiếm