,

Quả bom sexy xứ Hàn phũ phàng từ chối 700 tỷ của thiếu gia ăn chơi số 1 Trung Quốc

Choi Somi – bản sao sexy của Yoona là người đầu tiên dám từ chối thẳng thừng số tiền khổng lồ của thiếu gia Vương Tư Thông.

Tờ Sina cho hay, thiếu gia ăn chơi số 1 Trung Quốc – Vương Tư Thông bị một phen “bẽ mặt” khi bị “quả bom sexy” Choi Somi phũ phàng từ chối ký hợp đồng. Trước đó, thiếu gia họ Vương bỏ ra số tiền 200 triệu NDT (gần 700 tỷ đồng) để mời Choi Somi ký hợp đồng biểu diễn.

Tuy nhiên, cô nàng được cư dân mạng mệnh danh là “phiên bản sexy” của Yoona đã thẳng thừng từ chối. Dù bị người đẹp “phũ” song Vương Tư Thông vẫn không từ bỏ ý định mời bằng được Choi Somi trong tương lai.

Trang Sina nhận xét, người đẹp sinh năm 1989 có khuôn mặt đẹp như nữ thần Yoona nhưng lại có vòng một gợi cảm của “siêu vòng 1” Liễu Nham.

Somi là thành viên của mạng video tương tác AfreecaTV. Cô từng khiến cư dân mạng “sôi sục” săn lùng sau khi tung lên mạng video mình nhảy theo điệu nhạc bài hát “Wiggle Wiggle” của ca sĩ Jason Derulo và khoe được thân hình đồng hồ cát nóng bỏng.

Chỉ sau một vài video được tung trên mạng, Choi Somi giờ đây vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fan AfreecaTV và sở hữu lượng người hâm mộ “khủng”. Instagram của cô có hơn 575.000 người theo dõi.

Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, tên tuổi Choi Somi còn lan rộng khắp các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

Choi Somi từng có một thời gian dài làm MC trực tuyến và là gương mặt nổi đình đám trên mạng.

Khi nghề MC trực tuyến thoái trào và bị siết chặt hơn, cô chuyển hướng sang làm người mẫu.

Nhờ thân hình nóng bỏng, cô nàng nhanh chóng gây được sự chú ý.

Hiện tại, Choi Somi là người mẫu rất được yêu mến ở Hàn Quốc.

Người đẹp có cuộc sống rất sang chảnh.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

TQ: Cô gái xinh như hoa hậu bị đánh “sấp mặt” vì chen lấn khi xếp hàng

Quả bom sexy xứ Hàn phũ phàng từ chối 700 tỷ của thiếu gia ăn chơi số 1 Trung Quốc