,

Quấn mỗi mảnh vải cũn cỡn livestream, nữ thần nội y 18 tuổi khiến dân mạng nóng mắt với loạt tư thế lạ khó đỡ

Chỉ sau vài động tác uốn éo nóng mắt của cô nàng trong nhà tắm, nhiều thanh niên đã không thể kìm được lòng vì quá quyến rũ.

Năm vừa qua, cái tên Jessie Vard đã được cộng đồng mạng châu Á tìm kiếm với tần suất chóng mặt với vẻ đẹp quyến rũ của mình. Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện cô đã khiến các anh em phải điên cuồng, đứng ngồi không yên. Ở tuổi 17, cô đã có những bộ ảnh khoe thân táo bạo mà ngay cả những hot girl nổi tiếng cũng chưa chắc làm được.

noi-y-blogtamsuvn.jpg 1

noi-y-blogtamsuvn.jpg 2

Cái tên nữ thần nội y đã gây sốt suốt thời gian dài khi cô mới chỉ 17 tuổi

Từ khi được biết đến, Jessie Vard liên tục có những bộ ảnh nội y gây sốt và thu hút sự chú ý từ phía mọi người. Không chỉ cộng đồng mạng Thái Lan mà ngay cả cộng đồng mạng châu Á cũng coi cô nàng là một nữ thần mà luôn theo dõi từng hoạt động trên mạng xã hội của cô.

noi-y-blogtamsuvn

Đoạn nội y khoe đường cong cơ thể của Jessie Vard nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ thần nội y lại tiếp tục gây sốt với đoạn livestream chơi trò “bắn súng tụt đồ” trên trang cá nhân. Vẫn bộ trang phục cắt xẻ khoe thân táo bạo, vẫn gương mặt đầy tự tin khi xuất hiện trước mặt mọi người, Jessie Vard đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ phía các bạn trẻ.

noi-y-blogtamsuvn.jpg 3

noi-y-blogtamsuvn.jpg 4

noi-y-blogtamsuvn.jpg 5

Những hình ảnh đời thường vô cùng xinh đẹp của cô gái đang gây sốt cộng đồng mạng

Jessie Vard đã dùng mỗi mảnh vải bản nhỏ để che trọn vòng 1 căng tròn của mình khi xuất hiện cùng chiếc quần sooc ngắn cũn cỡn. Đoạn livestream đã được quay lại trong nhà vệ sinh nên cô nàng đã càng khiêu gợi sự tò mò của mọi người.

noi-y-blogtamsuvn.jpg 6

Điệu nhảy có phần hơi lố của Jessie Vard đã nhận phải nhiều luồng ý kiến từ phía mọi người. Bên cạnh những lời khen ngợi cho sự sexy, quyến rũ của cô nàng đã nhiều người lên án vì nó rất phản cảm, ảnh hưởng đến văn hóa nhìn của giới trẻ. Tuổi 18 đã có quá nhiều thị phi bao quanh, liệu rằng trong thời gian tới cô gái này có giữ lấy được tình yêu thương của mọi người bằng chính nhan sắc cũng như tài năng của mình?

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 207 – FEILIN Vol.112

Quấn mỗi mảnh vải cũn cỡn livestream, nữ thần nội y 18 tuổi khiến dân mạng nóng mắt với loạt tư thế lạ khó đỡ