in

Siêu mẫu Cindy Crawford hối hận vì từng chụp khỏa thân

Một trong những điều Cindy thay đổi sau khi hai con của mình bước chân vào làng mốt, đó là việc ngừng chụp ảnh nude.

sieu mau cindy crawford hoi han vi tung chup khoa than hinh anh 1

Cindy là biểu tượng khó thay thế của làng thời trang

Là mẹ của hai người mẫu trẻ đang lên hiện nay Kaia và Presley Gerber, siêu mẫu Cindy Crawford cho biết cô phải để tâm để giúp hai con mình hòa nhập được với làng mốt.

Cindy chia sẻ, vào thời điểm Kaia và Presley bước chân vào làng chân dài, cô là người quản lý công việc cho hai con. “Tôi muốn các con tự lực cánh sinh, nhưng chúng vẫn chưa sẵn sàng. Cho tới tận bây giờ, chúng vẫn ‘Mẹ ơi con phải làm gì bây giờ?”.

Giữa cuộc vận động chống lại nạn xâm hại tình dục trong làng thời trang, Cindy khẳng định cô may mắn vì chưa bao giờ là nạn nhân. Dù vậy, siêu mẫu kỳ cựu vẫn rất lo lắng cho những đứa con còn đang tuổi vị thành niên của mình.

 sieu mau cindy crawford hoi han vi tung chup khoa than hinh anh 2

Hai con của Cindy Crawford

“Là người mẹ của hai thiếu niên vừa bước chân vào làng thời trang, thú thực là tôi lo lắng, nhưng cũng may là con tôi không vô danh khi mới làm nghề. Người ta biết họ sẽ phải trả giá gì nếu đụng vào con tôi!”.

Một trong những điều Cindy thay đổi sau khi hai con của mình bước chân vào làng mốt, đó là việc ngừng chụp ảnh nude.

 sieu mau cindy crawford hoi han vi tung chup khoa than hinh anh 3

Cô hối hận vì đã từng chụp ảnh khỏa thân

“Tôi từng chụp rất nhiều ảnh khỏa thân, Tôi rất hối hận. Tôi không bao giờ muốn con trẻ mình thấychúng và nghĩ ‘Chúa ơi ước gì mình chưa bao giờ làm thế”. – Cô tâm sự.

Trong bài phỏng vấn Cindy cũng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với các thiên thần của mình. Cô luôn cố gắng có thể trò chuyện với các con mỗi ngày và thực sự lo lắng nếu con không hồi đáp lại tin nhắn ngay. Thậm chí siêu mẫu còn quản lý hành trình của con thông qua điện thoại. Những người trong gia đình đều có sự gắn kết với nhau, người mẫu Presley xăm tên chị gái của mình lên người. Sau khi bài phỏng vấn đăng tải, nhiều người đã tỏ ra đồng tình với cách dạy con thân tình mà nghiêm khắc của siêu mẫu Cindy Crawford.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Đã có chồng, nữ thần nội y Hàn Quốc vẫn là tình trong mộng của vạn chàng

Hot girl Nguyễn Jumy lộ ảnh và clip sex với nam sinh kém 7 tuổi có bạn gái