,

Sốc với cô gái có 3 chân, 4 ngực và 2 âm đạo

Blanche Dumas là một đứa trẻ đặc biệt khi cô được sinh ra với 2 âm đạo, 4 bộ ngực và 3 chân.

Khi phụ nữ mang thai, điều đầu tiên họ cầu nguyện là đứa trẻ sinh ra không có bất kỳ khuyết tật về thể chất nào. Nhưng nó không xảy ra trong tất cả các trường hợp. Blanche Dumas là một đứa trẻ đặc biệt khi cô được sinh ra với 2 âm đạo, 4 bộ ngực và 3 chân.

chuyện lạ, cô gái kỳ lạ, nữ mại dâm, 3 chân, 4 ngực, 2 âm đạo
Blanche Dumas là cô gái có 3 chân, 4 ngực và 2 âm đạo

Mặc dù điều này khiến mọi người nghĩ Blanche Dumas thật kỳ quặc nhưng cô lại là một phụ nữ rất năng động. Blanche Dumas sinh năm 1860, là con gái trong một gia đình có bố là người Pháp và mẹ là người gốc Phi.

Cô được sinh ra với hai chân phát triển không hoàn hảo và có một chân thứ ba gắn liền với khung xương chẻ, một khung xương chậu, 4 ngực. Ngoài ra, cô còn có hai âm đạo.

Theo các sử gia, người ta nói rằng cô có thể “chiều lòng” các quý ông bằng cả hai cơ quan sinh dục phía dưới của mình.

chuyện lạ, cô gái kỳ lạ, nữ mại dâm, 3 chân, 4 ngực, 2 âm đạo

Tạp chí của Brazil đã tớ thăm thăm Dumas và viết tài liệu về cuộc sống của cô trong một cuốn sách có tên “Những điều lạ lùng của con người: Cuốn sách của thiên nhiên Anomalies”. Cuốn sách tiết lộ rằng, vì ham muốn tình dục cực đoan mà cô đã trở thành một nữ mại dâm nổi tiếng ở Paris.

chuyện lạ, cô gái kỳ lạ, nữ mại dâm, 3 chân, 4 ngực, 2 âm đạo

Theo báo cáo, cô đã viết thư cho Francesco Lentini – một người đàn ông có ba chân với bộ phận sinh dục kép và đã bày tỏ mong muốn quan hệ tình dục với anh ta. Thực tế, chưa có bất kỳ tài liệu chính thức nào ghi nhận cuộc hội ngộ của cặp đôi độc nhất vô nhị này.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Bộ tranh chế tựa đề bài hát cực chất gây thích thú

Sốc với cô gái có 3 chân, 4 ngực và 2 âm đạo