,

Táo bạo tạo dáng bên bạch mã, hot girl chuyển giới Trâm Anh hồn nhiên trườn bò mà không ngờ tới khuyết điểm xí hổ này

Hình ảnh mới nhất của hot girl chuyển giới Trâm Anh thực sự khiến cư dân mạng không thể thở nổi.

Trâm Anh là hot girl chuyển giới không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Chuyển giới thành công rực rỡ, sở hữu nhan sắc khiến hàn triệu cô gái ghen tỵ, còn các chàng trai thì mê đắm. Dù là chuyển giới, nhưng Trâm Anh lại hoàn hảo từ gương mặt cho tới hình thể, chính vì thế thậm chí có nhiều người còn không thể ngờ Trâm Anh từng là nam giới. Chính bởi vậy, Trâm Anh hiện đang là gương mặt vũ công cũng như hot girl trên mạng xã hội được quan tâm. Thường xuyên xuất hiện và biểu diễn trong những quán bar sang chảnh, đẳng cấp.

Trên trang cá nhân, Trâm Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân trong hình ảnh quyến rũ và gợi cảm nhất có thể. Và quả thực đây là sở thích của cô nàng vì vốn dĩ Trâm Anh từng chia sẻ rằng bản thân Trâm Anh cho rằng: “Mình thích cảm giác được thể hiện bản thân qua những động tác nhảy trên sân khấu, được thể hiện sự gợi cảm, sexy”. Chính vì thế nên việc khoe thân của cô nàng trên trang cá nhân đã là chuyện thường xuyên và cũng không có cư dân nào cảm thấy phản cảm hay lạ lùng nữa.

Một phần có lẽ bởi vốn dĩ Trâm Anh có ngoại hình khá đẹp, đặc biệt là ở khuôn mặt của hot girl chuyển giới. Mới đây nhất, Trâm Anh bất ngờ khoe ảnh tạo dáng bên bạch mã lên trang cá nhân khiến nhiều người liên tưởng tới bộ ảnh khỏa thân bên ngựa của người đẹp Cao Thùy Linh trước đây. Ngược lại với Cao Thùy Linh bị ném đá tơi tả thì Trâm Anh lại có nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc cô nàng ngoại trừ một khuyết điểm mà Trâm Anh chưa thể cải thiện chính là vòng 2 hơi to.

Phần bụng dưới phình to chính là khuyết điểm duy nhất trên cơ thể hot girl chuyển giới Trâm Anh hiện nay. Để duy trì được vẻ đẹp quyến rũ như thời điểm hiện tại, Trâm Anh thường xuyên phải tiêm hooc-môn vào cơ thể để duy trì vẻ đẹp nữ tính. Bản thân Trâm Anh cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa để có thể duy trì được nhan sắc cũng như cuộc sống hiện tại của mình. Hi vọng tương lai Trâm Anh sẽ gặp được nhiều cơ hội công việc tốt hơn và có cuộc sống như cô mong muốn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 161 – MISTAR NO.031

Táo bạo tạo dáng bên bạch mã, hot girl chuyển giới Trâm Anh hồn nhiên trườn bò mà không ngờ tới khuyết điểm xí hổ này