,

Thời trang “mát mắt” của Ngân 98 khi vi vu trời Tây

“Lộ hàng” với nhiều cô gái là cả một vấn đề, nhưng Ngân 98 có vẻ coi đó như một lợi thế để cô nàng khoe thân hình của mình.

Trong chuyến du lịch Singapore mới đây, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân” lại một lần nữa khiến dân tình được phen “nóng mắt” khi đăng tải loạt ảnh vi vu trời Tây với mốt thời trang không thể ngắn hơn.

 

Lần này, “hot girl thị phi” không khoe triệt để vòng 1 với những chiếc áo cắt xẻ táo bạo nữa, mà thay vào đó là khoe gần trọn vòng 3 mới “nâng cấp” của mình trong chiếc quần ngắn cũn cỡn, để lộ cả nội y.

Nhiều cư dân mạng không khỏi tỏ ra ngán ngẩm, cảm thấy ngại thay cho cô nàng khi diện những bộ đồ hở hang như vậy khi đi du lịch nước ngoài. Mặc dù khung cảnh xuất hiện phía sau cô nàng là bãi biển cát trắng nhưng nhiều người vẫn khó có thể chấp nhận được.

Ngoài phong cách thời trang hở bạo, “hot girl ngực khủng” còn chuộng những bộ đồ bó sát khoe triệt để 3 vòng nóng bỏng của mình.

Quần ngắn, áo “hở rốn” vẫn là lựa chọn không thể thiếu của cô nàng khi vi vu trời Tây.

Dù luôn lên tiếng đi du lịch Singapore một mình nhưng qua những bức ảnh check-in và quần áo ton-sur-ton, cư dân mạng càng có thêm cơ sở để khẳng định Ngân 98 và người tình tin đồn là nam ca sĩ Lương Bằng Quang đi du lịch cùng nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngân 98 khiến dân tình phải “ngượng thay cho mình” khi hồn nhiên diện đồ “thiếu vải” đi dạo chơi nơi trời Tây.

Trong chuyến du lịch Thái Lan trước đó, Ngân 98 khiến ai cũng phải chú ý tới mình khi diện chiếc quần ngắn cũn cỡn, mặc áo hai dây “thả rông” dạo chơi giữa đường phố.

Cũng tại Thái Lan, Ngân 98 diện một chiếc áo hai dây trễ ngực để lộ gần như trọn vòng 1, trước rất đông du khách và người dân địa phương.

Thế nhưng, điều đó vẫn chưa là gì so với việc cô nàng diện một chiếc quần bó sát để lộ phần nhạy cảm.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Đường cong “bỏng mắt” của bộ đôi nữ thần thơ ngây xứ tỷ dân

Thời trang “mát mắt” của Ngân 98 khi vi vu trời Tây