in

TQ: Chê con dâu tương lai quá xấu, mẹ chồng nhảy sông tự tử

Vì quá ghét bỏ con dâu tương lai vừa xấu lại vừa lùn, bà mẹ đã nhảy sông tự vẫn.

Hầu như ai cũng biết, yêu nhau là chuyện của hai người. Tuy nhiên, để đi tới chuyện kết hôn thì mối quan hệ đó không phải là chuyện hai người nữa mà là chuyện của cả hai gia đình. Để có thể thuận lợi kết hôn, đôi bên nam nữ cần được cha mẹ tán thành.

Mới đây, tại Ninh Lăng, Hà Nam, Trung Quốc, một người mẹ vì quá ghét bỏ con dâu tương lai đã nhảy sông tự tử, và kết quả là bị chết đuối.

tq: che con dau tuong lai quá xáu, mẹ chòng nhảy song tụ tủ hinh anh 1

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân khiến người phụ nữ nhảy sông tự tử là bởi vì chuyện kết hôn của con trai. Do con trai đến tuổi lấy vợ nhưng nhà gái yêu cầu sính lễ quá cao, khiến nhà trai không thể lo liệu nổi. Mẹ của chàng trai xấu hổ vì bất tài không lo liệu được của cải cưới vợ cho con, giận dữ vì nhà gái đòi hỏi quá nhiều liền nghĩ quẩn rồi nhảy sông tự tử.

tq: che con dau tuong lai quá xáu, mẹ chòng nhảy song tụ tủ hinh anh 2

Tuy nhiên, sau đó thông tin này được bác bỏ và truyền thông địa phương cho biết, người chết là bà Lâm, năm nay 47 tuổi, không phải là người huyện Ninh Lăng.

Hơn nữa, bà Lâm nhảy sông tự tử không phải là vì không lo liệu nổi sính lễ, mà là do không chấp nhận nổi con dâu tương lai của mình vừa xấu vừa lùn. Gây sức ép lên con trai không xong, bà Lâm nghĩ quẩn trong lòng. Ngày hôm đó, bà đi xe đạp điện đến đầu sông Ninh Lăng thì nhảy xuống tự tử.

tq: che con dau tuong lai quá xáu, mẹ chòng nhảy song tụ tủ hinh anh 3

Khi cảnh sát nhận được tin báo và đến trục vớt thi thể của bà Lâm lên, ông Cao – chồng bà Lâm và người con trai cũng kịp chạy tới nơi. Vừa nhìn thấy thi thể của vợ, ông Cao đau lòng đến mức tuyệt vọng, không khống chế được bản thân, lập tức nhảy xuống sông tự tử theo.

tq: che con dau tuong lai quá xáu, mẹ chòng nhảy song tụ tủ hinh anh 4

Người con trai thấy cha kiên quyết như vậy thì vô cùng choáng váng, cũng nhảy xuống, định đi theo cha mẹ.

Cuối cùng, tất cả cảnh sát có mặt tại hiện trường lại phải nhảy xuống sông, đem hai cha con ông Cao lên bờ. Trải qua quá trình khuyên giải, động viên, cuối cùng hai cha con ông Cao cũng tạm nén nỗi đau lại để lo liệu tang lễ cho vợ, cho mẹ mình.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những hình ảnh “kỳ dị” chỉ có thể thấy ở Trung Quốc

Người đẹp lộ ảnh hớ hênh trên phim trường và phản ứng của khán giả