,

TQ: Nữ nhân viên bị sếp dán lên tường do vi phạm luật giao thông

Vì không chịu thắt dây an toàn khi lái xe, nữ nhân viên đã bị dán chặt lên tường bằng băng dính.

Vài ngày trước, một cư dân mạng có nickname là “Điềm Điềm, tôi là anh ba của em” đã đăng tải những hình ảnh về màn trừng phạt nhân viên có một không hai tại công ty mình. Theo đó, một nữ nhân viên trong công ty, vì không chịu thắt dây an toàn khi lái xe, bị ông chủ phát hiện đã phải chịu hình phạt nghiêm khắc. Hình phạt này là bị dính chặt vào tường bằng băng dính công nghiệp.

tq: nũ nhan vien bị sép dán len tuòng do vi phạm luạt giao thong hinh anh 1

Sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Rất nhanh sau đó, danh tính của chủ nhân của công ty có hình phạt độc đáo cũng được tiết lộ. Được biết đây là Yan Chuang, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô ở Trung Quốc.

tq: nũ nhan vien bị sép dán len tuòng do vi phạm luạt giao thong hinh anh 2

Trong công ty của ông, tất cả nhân viên đều phải tuân thủ các nội quy. Trong bản nội quy có điều khoản: “Không được phớt lờ tầm quan trọng của luật giao thông và các quy định liên quan. Nếu vi phạm bất kỳ quy tắc nào, phải chấp nhận hình phạt bị dán lên tường”. Quy định này được áp dụng với tất cả mọi người trong công ty, ngay cả giám đốc Yan Chuang cũng không ngoại lệ.

tq: nũ nhan vien bị sép dán len tuòng do vi phạm luạt giao thong hinh anh 3

Sau khi thấy nickname “Điềm Điềm, tôi là anh ba của em” đăng tải bài viết về hình phạt này, giám đốc Yan Chuang cũng chia sẻ lại và bình luận: “Nếu không thì anh thay cô ấy bị dính lên tường nhé, quy định viết ra để làm trò đùa đấy à?”.

Theo một số cư dân mạng, mặc dù hình phạt này có hơi quá đáng thế nhưng chung quy lại cũng vì lợi ích và sự an toàn của nhân viên. Trải qua hình phạt này, chắc chắn cô gái này sẽ không bao giờ quên, khi lái xe phải cài dây an toàn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Cô gái livestream để chứng minh siêu vòng 3 của mình là… hàng thật

TQ: Nữ nhân viên bị sếp dán lên tường do vi phạm luật giao thông