in

Tung ảnh full HD không che bổ mắt, Ngân 98 không ngờ bị ví như búp bê silicone sắp hết đát

Bức ảnh vừa được đăng tải cách đây ít phút trên Facebook của Ngân 98 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong hơn 1 năm nay, Võ Thị Ngọc Ngân (hay còn gọi là Ngân 98) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Cô nàng liên tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi không ngần ngại cởi áo khoe thân, từ hở nhẹ đến hở bạo khiến dân mạng cực kỳ nhức mắt.

Ngân 98 nổi lên từ clip miệt thị người ngực phẳng

Thời gian gần đây, Ngân 98 bất ngờ im hơi lặng tiếng hơn thường lệ khi không thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội như trước. Động thái này khiến nhiều người khấp khởi mừng thầm, tin rằng Ngân 98 đã trưởng thành và không còn thích khoe thân nữa. Ấy vậy nhưng tất cả đã nhầm bởi cách đây ít giờ, cô nàng vừa đăng tải 1 bức ảnh được chụp trong phòng tắm và tất nhiên trên người cô chẳng có lấy 1 mảnh vải che thân.

Bức ảnh này nhanh chóng tạo một cơn bão lớn trong cộng đồng mạng, thu về rất nhiều ý kiến trái chiều, bên cạnh những ý kiến khen body nóng bỏng thì cũng không thiếu bình luận chỉ trích Ngân 98 thiếu tế nhị, thậm chí có người còn không ngần ngại so sánh Ngân 98 với búp bê tình dục hết đát.

Bức ảnh nóng bỏng vừa được Ngân 98 đăng tải lên Facebook cách đây ít giờ…

… và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Khỏi phải nói bức ảnh này đã khiến cư dân mạng xôn xao như thế nào. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã có hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận tới tấp. Tất nhiên chẳng mấy ai tỏ thái độ khích lệ trước hành động của Ngân 98. Không rõ sau khi đăng tải bức hình nóng bỏng này, Ngân 98 dự định sẽ làm gì tiếp theo nhưng chắc chắn rằng cô nàng sẽ phải đối mặt với nhiều chỉ trích hơn nữa trong thời gian tới.

Chán khoe ngực, cô nàng lại đổi sang khoe vòng 3 một cách lộ liễu

So với thời mới nổi, gương mặt của Ngân 98 đã khác đi nhiều, có phần già dặn hơn

Về chuyện tình cảm, Ngân 98 vẫn thoải mái đăng ảnh đi chơi cùng Lương Bằng Quang khắp nơi nhưng chưa bao giờ thừa nhận đang yêu.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Cựu Hoa hậu tuổi teen Thái Lan vướng vòng lao lý vì sử dụng ma túy

Những cô Gái Đẹp Phần 186 – MiiTao Vol.078