,

Xăm trổ hình cáo cực kì hổ báo nhưng vừa quay mặt lại cô gái này đã đốn gục trái tim hàng nghìn người

Mặc dù xăm hình mặt chó sói cực kì đáng sợ ở phía sau lưng nhưng cô gái này vẫn khiến nhiều người “thầm thương trộm nhớ” vì nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

Thời nay xăm hình đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ khi muốn lưu giữ những kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ là muốn … làm đẹp, thể hiện phong cách và cá tính riêng. Cũng vì thế mà có rất nhiều loại xăm từ kiểu cách đế dáng vẻ dành riêng cho nam giới hoặc nữ giới.

Tuy nhiên, ít có một cô gái xinh đẹp nào lại lựa chọn xăm hình khuôn mặt một con cáo dữ tợn như cô gái trẻ đến từ Đà Lạt này. Theo người thợ xăm chia sẻ, anh đã bị choáng khi nhìn thấy hình ảnh trước khi xăm của nữ khách hàng đặc biệt.

Trước khi đến xăm hình ở chỗ anh, cô gái này đã từng xóa hình xăm 3 lần tại cùng một vị trí sau bả vai, tốn kém không ít kinh phí. Làn da phía sau của cô đã bị sẹo rất sâu và khó có thể phục hồi xăm hình thật chuẩn được.

xam-tro-blogtamsu-1

Trước khi xăm hình mặt chó sói vô cùng “hổ báo”, cô gái này đã từng xăm và xóa tổng cộng 3 lần khiến làn da đầy sẹo.

Vốn nghĩ cô gái này sẽ chọn lựa xăm hình ảnh một bông hồng hay điều gì đó mềm mại, nữ tính nhưng không, khi cô muốn nói xăm hình mặt chó sói thật to thì anh vô cùng bất ngờ và ấn tượng.

Anh thợ xăm đã phảia một một khoảng thời gian không nhỏ để phác họa hình mẫu trước khi xăm chính thức. Lúc xăm hình cũng phải vô cùng cẩn thận, tỉ mẩn để truyền tải được cái hồn của hình xăm và không làm tổn thương thêm làn da của cô gái này.

xam-tro-blogtamsu-3

Thợ xăm đã giúp cô gái trẻ che đi vết sẹo bằng hình xăm mới, cá tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ngay khi những hình ảnh về cô nàng xăm trổ này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng phải ấn tượng với sự cá tính, xăm hẳn hình mặt chó sói của cô gái trẻ xinh đẹp này.

Quả thật, dù chỉ là ảnh chụp một phần khuôn mặt cũng đủ để thấy đây là một cô gái xinh xắn với vòng ngực cực kì quyến rũ. Góc nghiêng “thần thánh” đã giúp cô nàng khoe triệt để được sống mũi cao, thẳng tắp khiến người ta phải ngưỡng mộ.

xam-tro-blogtamsu-2

Khi mặt lại ai cũng bất ngờ về cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại lựa chọn hình xăm rất cá tính.

xam-tro-blogtamsu-2

Góc nghiêng xinh đẹp khiến nhiều anh chàng phải đổ gục.

Không ít cư dân mạng bình luận khen ngợi nhan sắc và mong muốn được biết danh tính của cô nàng xinh đẹp, cá tính này. Tuy nhiên, anh thợ xăm vẫn chưa tiết lộ bất kì hình ảnh hay thông tin cá nhân nào khác vì không muốn khách hàng của mình bị làm phiền.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Ngọc Trinh và Linh Chi mặc đồ đôi dự sự kiện cùng nhau

Xăm trổ hình cáo cực kì hổ báo nhưng vừa quay mặt lại cô gái này đã đốn gục trái tim hàng nghìn người